x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ASTON VILLA CHIÊU MỘ CỰU CẦU THỦ ARSENAL

10:12 | 28/01/2022


CLB Aston Villa đã ký hợp đồng dài hạn với hậu vệ Calum Chambers từ Arsenal. Anh là tân binh thứ 4 của CLB này trong tháng 1.

CLB Aston Villa đã ký hợp đồng dài hạn với hậu vệ Calum Chambers từ Arsenal. Anh là tân binh thứ 4 của CLB này trong tháng 1.

Hậu vệ 27 tuổi đã hoàn tất việc chuyển đến Villa Park theo dạng chuyển nhượng tự do vào tối thứ Năm và ký hợp đồng 3 năm rưỡi với câu lạc bộ Midlands.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng với Villa, Chambers nói: "Đây là một câu lạc bộ lớn và họ đang có phong độ tuyệt vời vào thời điểm này".

"Đó là một nơi rất thú vị và mọi người có thể thấy điều đó từ bên ngoài. Mọi thứ ở đây đang diễn ra tốt đẹp và nó chắc chắn đang đi đúng hướng. Đối với tôi, việc tham gia một câu lạc bộ tuyệt vời là điều không có gì phải bàn cãi. Đó là điều đúng đắn đối với tôi".

Chambers chuyển đến Arsenal từ Southampton vào năm 2014 và đã có 122 lần ra sân cho câu lạc bộ phía bắc London. Mùa giải này, Chambers mới chỉ có 5 lần ra sân cho Pháo thủ.

Ngoài vị trí trung vệ sở trường, Chambers còn có thể đá hậu vệ phải. Anh từng được cho mượn tại Middlesbrough và Fulham trước khi được ra sân nhiều hơn cho đội một của Arsenal. Cầu thủ này cũng đã có 3 lần khoác áo đội tuyển Anh trong năm 2014, cùng với 22 lần khoác áo đội U21.

Anh là tân binh thứ 4 của đội chủ sân Villa Park trong tháng 1 này sau Philippe Coutinho (mượn từ Barca), Lucas Digne (27 triệu bảng từ Everton) và Robin Olsen (mượn từ AS Roma).

Aston Villa vẫn đang cố gắng ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa. Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng đề nghị một hợp đồng mới cho Douglas Luiz đồng thời tiếp tục từ chối đề nghị từ các đội bóng ở Premier League trong tháng này.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo