x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

PREMIER LEAGUE LẠI RÚNG ĐỘNG VÌ NGHI ÁN HIẾP DÂM

11:53 | 24/04/2024


2 cầu thủ đang khoác áo cùng một CLB vừa bị cảnh sát Anh bắt, thẩm vấn vào cuối tuần trước.

2 cầu thủ đang khoác áo cùng một CLB vừa bị cảnh sát Anh bắt, thẩm vấn vào cuối tuần trước.

Theo Daily MailThe Sun, 2 cầu thủ Premier League, cùng 19 tuổi và khoác áo một đội bóng đã bị bắt vào cuối tuần qua vì cáo buộc hiếp dâm.

Một người bị cảnh sát thẩm vấn vì nghi ngờ đã hành hung và tiếp tay cho một vụ cưỡng hiếp chính tại sân vận động của CLB. Trong khi đó, cầu thủ còn lại bị thẩm vấn vì cáo buộc hiếp dâm.

Sau khi bị bắt giữ qua đêm, 2 cầu thủ này đã đóng tiền bảo lãnh để được tại ngoại, chờ kết quả điều tra từ phía cảnh sát.

Vụ cưỡng hiếp được cho là diễn ra vào thứ 6 tuần trước (19/4). Nạn nhân đã liên hệ với cảnh sát và nộp đơn tố cáo chỉ vài giờ sau vụ việc.

CLB chủ quản của 2 đội bóng này cũng đã lên tiếng: "Vì vấn đề vẫn đang trong quá trình làm rõ. Chúng tôi sẽ không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào vào lúc này, đồng thời yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư".

Đây không phải lần đầu tiên cầu thủ ở Premier League vướng vào các rắc rối liên quan đến phạm tội tình dục. Những ngôi sao hàng đầu như Mason Greenwood (Man Utd) và Benjamin Mendy (Man City) vướng vòng lao lý sau những cáo buộc liên quan tới hành hung và hiếp dâm phụ nữ.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo