x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LAZIO QUYẾT GIỮ TRỤ CỘT DÙ TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH KHÓ KHĂN

12:04 | 14/08/2022


Mặc dù đang phải đương đầu với tình hình tài chính khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng lãnh đạo Lazio vẫn quyết không bán những cầu thủ trụ cột.

Mặc dù đang phải đương đầu với tình hình tài chính khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng lãnh đạo Lazio vẫn quyết không bán những cầu thủ trụ cột. Điển hình nhất là họ quyết giữ bộ đôi ngôi sao Milinkovic-Savic và Luis Alberto trước sự đeo bám của nhiều đại gia.

Lý do đội bóng thành Rome không bán đi những cầu thủ này vì không muốn phụ lòng tin yêu của các CĐV dành cho đội bóng. Cần biết rằng, Lazio đã nhận được rất nhiều để nghị hỏi mua tiền vệ Milinkovic-Savic với mức giá rất cao, nhưng vẫn từ chối.

Theo chủ tịch Claudio Lotito của Lazio thì dù tài chính của CLB không dư dả, nhưng đây là thời điểm đội cần phải tôn trọng người hâm mộ, những người đã ủng hộ đội bóng bằng việc mua vé cả mùa giải để thể hiện tinh thần luôn sát cánh cùng CLB. “Tôi cảm kích sự ủng hộ của các CĐV! Đó là động lực để đội bóng thi đấu tốt hơn”, chủ tịch Lotito chia sẻ.

Đề cập đến con số 50 triệu euro mà một CLB đã đưa ra để hỏi mua  Milinkovic-Savic, chủ tịch Lotito cho rằng, tiền vệ người Serbia có giá cao hơn con số đó rất nhiều. Tất nhiên, ông Claudio Lotito có lý vì Milinkovic-Savic được trang chuyển nhượng transfermarkt định giá đến… 70 triệu euro.

Trong khi đó, Luis Alberto tuy không có giá chuyển nhượng cao bằng Milinkovic-Savic nhưng lại đang là nhân vật chủ chốt ở hàng tiền vệ của Lazio. Mạch dù sắp bước sang tuổi 30, nhưng Alberto lại đang được HLV Sarri rất coi trọng về chuyên môn. Đặc biệt, nhà cầm quân này còn cất công xây dựng cấu trúc đội hình xung quan tiền vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo