x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV ĐT ẤN ĐỘ TUYÊN BỐ THẮNG VIỆT NAM ĐỂ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH

22:48 | 25/09/2022


HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ dành lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam cũng như các cầu thủ, trước khi hai đội chạm trán nhau vào ngày 27/9 tới.

HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ dành lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam cũng như các cầu thủ, trước khi hai đội chạm trán nhau vào ngày 27/9 tới.

ĐT Ấn Độ đã có trận hòa 1-1 trước ĐT Singapore. Đánh giá sau màn so tài này, HLV Igor Sitmac nói: “Nhiều cầu thủ của chúng tôi chưa có cảm giác tốt do giải vô địch quốc gia chưa bắt đầu. Ấn Độ tạo ra nhiều cơ hội nhưng lại dứt điểm không hiệu quả và thiếu chính xác. Dù sao thì đây cũng là một trận đấu đẹp mắt của hai đội”.

Ông nói tiếp: “Chúng tôi hoàn thành bước một sau trận này, bước hai là trận gặp đội tuyển Việt Nam vì chúng tôi chắc chắn có ít nhất là vị trí số hai ở giải rồi. ĐT Việt Nam mạnh hơn nhiều so với Singpore, nhưng như đã nói, đội tuyển Ấn Độ sẽ tính toán để thắng Việt Nam để giành chức vô địch”.  

Đánh giá về ĐT Việt Nam, vị HLV trưởng người Croatia nói: “ĐT Việt Nam có ba ngày nghỉ nên lợi thế hơn chúng tôi nhiều. Chất lượng đường chuyền và ý đồ chơi bóng của tuyển Việt Nam cũng rất tốt. V.League đang diễn ra nên các cầu thủ Việt Nam có trạng thái tốt, giàu thể lực để pressing tầm cao. Theo tôi, ĐT Việt Nam là đội tuyển có tiềm năng nhất châu Á”.

Hôm nay (25/9), ĐT Singapore sẽ về nước sau khi hoàn thành xong hai trận đấu tại Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022. ĐT Ấn Độ sẽ gặp ĐT Việt Nam ở lượt trận cuối ngày 27/9. Với ưu thế hơn đối thủ 2 điểm nên ĐT Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa là cán đích ở vị trí số 1. Trong khi đó, ĐT Ấn Độ chỉ có một sự lựa chọn là đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo nếu muốn hoàn thành mục tiêu vô địch như đã đề ra.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo