x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CÁC CẦU THỦ MAN UTD BỊ HLV TEN HAG BẮT CHẠY HƠN 13 KM TRONG BUỔI TẬP SAU TRẬN THUA BRENTFORD

09:40 | 15/08/2022


Trong buổi tập hôm Chủ nhật sau trận thua tủi nhục 0-4 trước Brentford. HLV Erik ten Hag đã bắt các cầu thủ của Man United chạy 13,8 km.

Trong buổi tập hôm Chủ nhật sau trận thua tủi nhục 0-4 trước Brentford. HLV Erik ten Hag đã bắt các cầu thủ của Man United chạy 13,8 km.

Ở vòng 2 Premier League 2022/23, Man United đã phải nhận trận thua với tỷ số 0-4 trước đội chủ nhà Brentford. HLV Ten Hag đã rất tức giận sau trận đấu này. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, nhà cầm quân người Hà Lan từng chia sẻ muốn thay hết các cầu thủ ra ngoài. Ông nhận định các học trò không tuân thủ theo chiến thuật đề ra vì liên tục mắc sai lầm cá nhân.

Sau khi gọi màn trình diễn của Quỷ đỏ là "rác rưởi", Ten Hag đã hủy bỏ một ngày nghỉ theo kế hoạch và yêu cầu các cầu thủ phải tập thêm ở trung tâm đào tạo Carrington.

Theo thống kê, các cầu thủ MU đã chạy ít hơn cầu thủ bên phía Brentford tới 13,8 km. Chính vì thế, Ten Hag đã trừng phạt các cầu thủ của mình bằng cách bắt họ phải chạy cùng quãng đường vào Chủ nhật trong điều kiện nhiệt độ trên 30 độ. 

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế của CLB đã đứng ra can thiệp, đề nghị Ten Hag không nên làm vậy do đây đang là giai đoạn thời tiết nóng nhất trong năm và chạy nhiều như thế sẽ dẫn tới chấn thương đáng kể. Ten Hag cuối cùng cũng đồng ý với quan điểm đó và không thúc các cầu thủ chạy, dù vậy họ vẫn phải tập theo giáo án thông thường.

Theo Daily Mail, những lo ngại của ban huấn luyện Man United về nỗ lực của một số cầu thủ trong buổi tập tuần trước là chính đáng bởi màn trình diễn thảm hại của họ tại Sân vận động Gtech Community.

Không những vậy, Ten Hag còn bắt các cầu thủ của Man United xem lại băng hình của toàn bộ trận thua trước Brentford để ông vạch ra từng lỗi một cho các học trò thấy.

Bản thân Ten Hag cũng đã không ngủ được sau trận thua. Sau khi hết trận cả đội lên đường về Manchester và Ten Hag dành phần lớn buổi tối thứ Bảy để chuẩn bị video phân tích cùng các cộng sự để rồi phải vạch ra những lỗi lầm đó trong ngày hôm sau. 

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo