x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da

SOLSKJAER ÚP MỞ VIỆC 'THAY MÁU' ĐỘI HÌNH MAN UNITED

22:58 | 23/01/2020


HLV Ole Gunnar Solskjaer úp mở khả năng M.U phải “thay máu” triệt để sau thất bại 0-2 trước Burnley rạng sáng nay.

HLV Ole Gunnar Solskjaer úp mở khả năng M.U phải “thay máu” triệt để sau thất bại 0-2 trước Burnley rạng sáng nay. 

“Chúng tôi đang tìm cách cải thiện, chúng tôi đã có những mục tiêu (chuyển nhượng – PV) của mình. Đây là thất bại thứ hai trên sân nhà và là lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm ngoái. Tôi nghĩ chúng tôi phải có bước ngoặt”, Solskajer mở đầu bài phỏng vấn. 

“Mọi thứ đã quá rõ ràng và giờ tôi chuẩn bị trả lời những câu hỏi cho đến khi TTCN đóng cửa. Chúng tôi vẫn đang làm mọi thứ có thể. Với tôi, điều quan trọng nhất là màn trình diễn trên sân. Tối nay chúng tôi không đủ tốt để trở thành đội bóng M.U”.

“Tất cả chúng tôi đều phải giơ tay lên và nói rằng màn trình diễn hôm nay là không đủ tốt”, Solsa nói tiếp. “Ở hiệp 1, chúng tôi đã tao ra nhiều cơ hội trong nửa đầu hiệp đấu nhưng không đủ sắc bén để cụ thể hóa cơ hội. Họ lạnh lùng, hiệu quả và phòng ngự tốt. Chúng tôi không thể khai thác được”.

“Những cậu bé đã cống hiến mọi thứ họ có nhưng đây là lần đầu tiên họ trải qua giai đoạn này. Khi bạn có mặt tại M.U có nghĩa là bạn đang chơi cho một đội bóng lớn nhất và xuất sắc nhất trên thế giới. Một vài trong số chúng mới chơi 10,12,15 trận đấu và thật không dễ dàng gì”. 

“Tôi chuẩn bị quay lại với chúng và giúp chúng vượt qua điều này. Bạn có thể nói chuyện về nó (thất bại – PV) cả ngày và chính chúng tôi cũng tự cảm thấy thất vọng với điểm số lúc này. Chúng tôi sẽ làm việc từng ngày một với những cậu bé này để tiến bộ và có những màn trình diễn xuất sắc hơn thế này”, Solskajer khép lại. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo