x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

RONALDO ĐƯỢC FIFA VINH DANH VỚI GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT

09:56 | 18/01/2022


Dù không thể giành FIFA The Best nhưng Cristiano Ronaldo vẫn được an ủi bằng một giải thưởng đặc biệt.

Dù không thể giành FIFA The Best nhưng Cristiano Ronaldo vẫn được an ủi bằng một giải thưởng đặc biệt.

Ronaldo đã không thể lọt vào danh sách rút gọn ứng viên giành The Best 2021. Người chiến thắng hạng mục đó là Robert Lewandowski. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trung phong người Ba Lan được vinh danh.

Bù lại, Ronaldo cũng không phải quá buồn trong buổi lễ trao giải ở Zurich. Hồi tháng 9 vừa qua, CR7 đi vào lịch sử khi trở thành chân sút ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại sau cú đúp vào lưới CH Ireland trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha. Chính vì thế, Ronaldo được FIFA vinh danh với giải thưởng cá nhân đặc biệt.

Hiện Ronaldo đã ghi được 115 bàn sau 184 trận cho ĐT Bồ Đào Nha. Anh chia sẻ hạnh phúc: "Đầu tiên tôi muốn cảm ơn các đồng đội của tôi, đặc biệt là những người ở ĐTQG trong năm 2020.

Tôi chưa bao giờ dám nghĩ mình có thể phá kỷ lục, và ghi tới 115 bàn. Kỷ lục trước đó là 109 bàn phải không? Nghĩa là tôi đã phá sâu 6 bàn. Tôi rất tự hào khi nhận được giải thưởng đặc biệt từ FIFA - một tổ chức tôi rất tôn trọng.

Đương nhiên, tôi cũng cảm ơn gia đình mình, cảm ơn vợ, mấy đứa nhỏ. Sớm thôi, tôi sẽ lại làm cha một lần nữa và vì thế tôi rất tự hào. Đây là một thành tựu lớn".

Dù không giành The Best nhưng Ronaldo vẫn lọt vào đội hình tiêu biểu của năm. Đội hình năm 2021 gây tranh cãi lớn khi FIFA sắp xếp tới 4 tiền đạo. Ngoài Ronaldo thì còn có Lewandowski, Messi và Haaland.

Ronaldo tiếp tục chia sẻ về dự định sắp tới: "Tôi vẫn còn đam mê thi đấu, không chỉ là ghi bàn mà còn tận hưởng bản thân khi chơi bóng. Bởi lẽ đây là thứ duy nhất tôi biết làm từ khi lên 5, 6 tuổi.

Khi ra sân, kể cả tập luyện, tôi vẫn tận hưởng. Tôi vẫn còn động lực, kể cả khi tôi sắp 37 tuổi. Mọi người thường hỏi tôi có thể thi đấu thêm bao nhiêu năm nữa? Tôi nói hi vọng là 4-5 năm nữa".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo