x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 13/7: BALE DÙNG KHẨU TRANG TRÊU NGƯƠI FAN REAL

10:57 | 13/07/2020


Bale dùng khẩu trang trêu ngươi fan Real; Maradona khởi kiện Netflix...

Hậu trường sân cỏ 13/7: Bale dùng khẩu trang trêu ngươi fan Real; Maradona khởi kiện Netflix...

 

Bale trêu ngươi fan Real

Cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales, Gareth Bale vừa trêu tức các fan Real Madrid. Chẳng là Bale đã lấy khẩu trang rồi che mắt vờ ngủ trên khán đài, trong trận Real thắng Alaves 2-0 cuối tuần qua.

Maradona khởi kiện Netflix

Huyền thoại Diego Maradona đang hoàn tất những thủ tục pháp lý để khởi kiện ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix. Căn nguyên khiến Cậu bé vàng hành động như vậy xuất phát từ việc Netflix bật đèn xanh cho kế hoạch sản xuất bộ phim tài liệu có tựa đề “Ha sido la mano de Dios” (tạm dịch: Nó đã là bàn tay của Chúa) do nhà làm phim nổi tiếng Paolo Sorrentino thực hiện. “Maradona không cho phép sử dụng hình ảnh của mình cho bộ phim đó," luật sư riêng của Maradona tuyên bố, “Hành động của Netflix rõ ràng đã xâm phạm nghiêm trọng sự riêng tư cũng như hình ảnh của thân chủ tôi”. Bên cạnh đó, vị luật sư này còn nhấn mạnh Netflix sẽ phải bồi hoàn một cách thỏa đáng cho Maradona, cũng như xin lỗi công khai cựu HLV trưởng ĐT Argentina. 

Mối quan hệ giữa Maradona và Netflix từng khá căng thẳng, khi dịch vụ xem phim trực tuyến này đã gạch tên Cậu bé vàng ra khỏi danh sách khách mời, trong buổi công chiếu bộ phim tài liệu “Diego Maradona. Rebelde, héroe, estafador, Dios” (tạm dịch: Diego Maradona, anh hùng, kẻ lừa đảo).

Quý tử nhà Becks sẽ cưới 2 lần

Sau khi bí mật đính hôn với Nicola Peltz, cậu cả Brooklyn của cặp đôi David Beckham và Victoria đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới 2 lần với cô nàng diễn viên này.

Theo tờ The Sun, đám cưới trong năm tới của Brooklyn và Nicola sẽ diễn ra tại Anh, sau đó sẽ được tổ chức lần nữa tại Mỹ. Sở dĩ như vậy bởi Brooklyn và Nicola muốn không bỏ sót bất kỳ ai trong số họ hàng, người thân trong gia đình cũng bạn bè trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Đây chắc chắn sẽ là đám cưới hứa hẹn rất tốn kém. Cần biết trong khi bố mẹ Brooklyn sở hữu khối tài sản 335 triệu bảng, thì Nelson và Claudia Peltz, bố mẹ Nicola nắm trong tay tài sản dạng “khủng” trị giá 1,34 tỷ bảng.

Theo: Bongdaplus

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo