x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TUYỂN FUTSAL VIỆT NAM NHẬN TIN VUI TRƯỚC MÀN ĐỤNG ĐỘ HÀN QUỐC

17:02 | 27/09/2022


Tuyển futsal Việt Nam đẩy cao khối lượng với 2 buổi tập sáng và chiều nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc vào ngày 28/9 tới.

Tuyển futsal Việt Nam đẩy cao khối lượng với 2 buổi tập sáng và chiều nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc vào ngày 28/9 tới.

Ở buổi tập thứ hai tại Kuwait nhằm chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2022, HLV Diego Giustozzi cho các học trò chia đôi thành 2 tổ đấu, thi đấu đối kháng trên diện tích 1/3, 2/3 của mặt sân thi đấu.

Nhà cầm quân người Argentina rất nghiêm túc và thể hiện sự chuyên nghiệp rất cao trên sân tập. Ông yêu cầu các học trò phải thực hiện đúng những yêu cầu đặt ra, đặc biệt trong những pha dứt điểm cầu môn. Rất nhiều lần HLV Diego Giustozzi dừng buổi tập để điều chỉnh những điều mà các học trò còn chưa làm được như đã đề ra.

Trước trận ra quân, tuyển futsal Việt Nam đón tin vui khi đội trưởng Trần Văn Vũ đang có sự bình phục tốt sau chấn thương.

“Tôi cảm thấy mọi thứ đã ổn hơn và có thể theo tập cùng với đội. Tuy nhiên, Ban huấn luyện nói rằng, tôi cần được chăm sóc thật kỹ để trở lại tốt nhất có thể. Hy vọng vài ngày tới, đôi chân của tôi sẽ khoẻ mạnh hơn”, Trần Văn Vũ cho biết.

Trong khi đó, HLV Diego Giustozzi đánh giá: “Tuyển Việt Nam chuẩn bị tốt nhất những gì có thể. Về bảng D, không phải ai là ứng viên số 1 hay số 2 đi tiếp mà tuyển Việt Nam cần phải tính toán từng trận một. Đối thủ đầu tiên sẽ là Hàn Quốc rồi mới các đối thủ Saudi Arabia hay Nhật Bản”.

HLV Diego Giustozzi và các học trò bàn chiến thuật chờ đấu Hàn Quốc.
HLV Diego Giustozzi và các học trò bàn chiến thuật chờ đấu Hàn Quốc.

Về chấn thương của Trần Văn Vũ, nhà cầm quân người Argentina nói: “Văn Vũ là thủ quân, là cầu thủ quan trọng của tôi nhưng chúng ta cũng có những cầu thủ khác. Điều quan trọng là Vũ phải hồi phục chấn thương thật tốt. Chúng ta không thể mạo hiểm với chấn thương của cậu ấy”.

Tại VCK futsal châu Á 2022, tuyển futsal Việt Nam lần lượt gặp Hàn Quốc, Saudi Arabia trước khi chạm trán với Nhật Bản – ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch.

VCK futsal châu Á 2022 diễn ra tại Kuwait vào từ ngày 27/9 đến ngày 8/10 tới. 16 đội được chia thành 4 bảng để thi đấu. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.

Lịch thi đấu bảng D của tuyển futsal Việt Nam:

Ngày 28/9:

18h00, Việt Nam - Hàn Quốc

18h00, Nhật Bản - Saudi Arabia

Ngày 30/9:

15h00, Hàn Quốc - Nhật Bản

18h00, Việt Nam - Saudi Arabia

Ngày 2/10:

15h00, Hàn Quốc - Saudi Arabia

18h00, Việt Nam - Nhật Bản

Theo: Bongda.com.vn

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo