x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TRẬN CẦU VÀNG HÔM NAY: SEVILLA VÀ LYON THẮNG KÈO PHẠT GÓC HIỆP 1

11:07 | 19/08/2022


Trong các trận diễn ra đêm nay, hai đội cửa trên Sevilla (tiếp Valladolid lúc 03h00) và Lyon (tiếp Troyes lúc 02h00) đều dễ thắng kèo chấp góc hiệp 1.

Trong các trận diễn ra đêm nay, dù chưa rõ thắng-bại ra sao, hai đội cửa trên Sevilla (tiếp Valladolid lúc 03h00) và Lyon (tiếp Troyes lúc 02h00) đều dễ thắng kèo chấp góc hiệp 1.

Valladolid chuyên khởi đầu chậm

Valladolid đã thua kèo chấp góc hiệp 1 ở 6/8 trận chính thức gần đây. Nếu chỉ xét khi xa nhà, họ thua kèo chấp góc hiệp 1 ở 8/10 trận chính thức vừa qua. Thống kê này rất đáng nói bởi phần lớn nó diễn ra vào cuối mùa trước khi họ có cơ hội thăng hạng. Kể cả khi trong hoàn cảnh khẩn trương như vậy, Valladolid vẫn giữ thói quen khởi đầu chậm rãi.

Sevilla lại thắng kèo chấp góc 5/7 trận sân nhà gần nhất của La Liga. Với bóng chấp 1 trái Sevilla bỏ ít ăn đủ, không dễ để đội cửa trên Sevilla thắng trận. Ở trường hợp này có thể chọn Sevilla chấp góc cả trận, nhưng cửa chủ nhà thắng kèo góc hiệp 1 sáng hơn. 

Chỉ nên theo Lyon chấp góc hiệp 1

3/4 trận sân nhà gần đây ở Ligue 1, Lyon thua kèo chấp góc. Tuy nhiên, Mãnh sư vẫn thường chơi rất dữ dội trong 45 phút đầu, họ thắng kèo chấp góc hiệp 1 ở 6/7 trận sân nhà vừa qua tại Ligue 1. 3 trận sân nhà gần nhất, khi kết thúc hiệp 1 Lyon đã có kết quả áp đảo về phạt góc: 3-0 trước Ajaccio, 4-1 trước Nantes và 4-1 trước Montpellier.

Troyes là cửa dưới nên dễ hiểu khi phải chơi tử thủ. Với thói quen đó, trong 8 trận Ligue 1 gần nhất khi là đội cửa dưới, Troyes đã thua kèo chấp góc hiệp 1 tới 7 lần. Ngoại lệ duy nhất là khi Troyes hòa về phạt góc 3-3 trong hiệp 1 trước PSG (được chấp 1 3/4 góc), một đội bóng nổi tiếng chuyên thua kèo góc mùa trước. Dự kiến chấp 1 1/4 góc trong 45 phút đầu, cửa Lyon thắng kèo chấp góc hiệp 1 rất sáng sủa.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo