x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TỔNG THỐNG ARGENTINA BẢY TỎ MONG MUỐN TRÒ CHUYỆN VỚI MESSI

16:28 | 21/02/2024


Tổng thống Argentina, Javier Milei tin rằng Messi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử.

Tổng thống Argentina, Javier Milei tin rằng Messi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử. Vị nguyên thủ quốc gia của Argentina cũng bày tỏ mong muốn có dịp nói chuyện với ngôi sao của Inter Miami.

“Tôi chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện với Messi. Chắc hẳn điều đó rất thú vị. Tôi đã đàm đạo với những người Argentina quan trọng nhất trên thế giới. Tôi đã nói chuyện với Giáo hoàng, với Nữ hoàng Hà Lan. Tôi đã khá may mắn và hy vọng có dịp nói chuyện với Messi”, ông Javier Milei chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ La Nacion.

“Messi là người giỏi nhất trong mọi trận đấu mà cậu ấy tham gia. Cậu ấy là một con quái vật. Messi đương nhiên là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử”, Tổng thống Argentina khẳng định.

Javier Milei là đương kim Tổng thống Argentina từ ngày 10/12/2023. Vị nguyên thủ 53 tuổi xuất thân là một nhà kinh tế, từng xuất bản nhiều cuốn sách về kinh tế trước khi trở nên nổi tiếng trên diễn đàn chính trị. 

Javier Milei, đương kim Tổng thống Argentina
Javier Milei, đương kim Tổng thống Argentina

Điều thú vị là Tổng thống Argentina từng chơi bóng đá khi còn trẻ. Năm 1983, Milei gia nhập CLB Chacarita Juniors và được đào tạo ở vị trí thủ môn. 

Milei đã gắn bó với đội bóng ở Buenos Aires trong 6 năm trước khi phải từ bỏ giấc mơ trở thành thủ môn chuyên nghiệp vì chấn thương vỡ quai hàm sau một pha va chạm trên sân.

Milei từng quay lại thăm đội bóng cũ vào tháng 3/2021. Lần đầu tiên sau ba thập kỷ, ông trở lại thăm sân vận động Chacarita Juniors và trung tâm huấn luyện Chacarita. 

Thần tượng của Tổng thống Argentina là Ubaldo Matildo Fillol, thủ môn huyền thoại của River Plate. Fillol từng giành 7 chức vô địch quốc gia Argentina và đăng quang tại World Cup năm 1978 cùng ĐT Argentina.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo