x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

THOMAS TUCHEL SẴN SÀNG TRỞ LẠI CHELSEA

17:08 | 23/02/2024


Theo Football London, HLV Thomas Tuchel đang cân nhắc quay trở lại Premier League làm việc.

Theo Football London, HLV Thomas Tuchel đang cân nhắc quay trở lại Premier League làm việc.

Mối lương duyên của HLV Thomas Tuchel với Bayern Munich kết thúc chóng vánh do thành tích yếu kém của đội bóng này. Theo đó, Tuchel sẽ chia tay Bayern trong hè 2024, dù ban đầu kế hoạch là kéo dài tới 30/6/2025.

Một khi rời Bayern, Tuchel không muốn gián đoạn công việc. Theo nhiều nguồn tin, cựu HLV PSG sẵn sàng quay trở lại Premier League.

Đáng chú ý, Football London khẳng định nhà cầm quân này có thể tái hợp Chelsea. Trong thời gian ở đó, ông đã dẫn dắt câu lạc bộ giành chức vô địch Champions League thứ hai trong lịch sử.

Khi bị Chelsea sa thải, ông thừa nhận: "Tôi rất thất vọng khi thời gian của tôi ở Chelsea đã kết thúc. Đó là câu lạc bộ nơi tôi cảm thấy như ở nhà, cả về mặt chuyên môn lẫn cá nhân."

Tuchel kế nhiệm Julian Nagelsmann vào tháng 3/2023. Lúc bấy giờ, ông được kỳ vọng giúp Hùm xám giành cú ăn ba. Dù vậy, ông chỉ có thể ăn mừng chức vô địch Bundesliga. Thậm chí, Bayern còn suýt để thua Dortmund nếu đối thủ không "tự bắn vào chân".

Hôm 19/2, Bayern thất bại với tỷ số 2-3 trước Bochum. Sau 22 vòng, Hùm xám đã kém Bayer Leverkusen 8 điểm ở đấu trường Bundesliga.

Theo: Bongda.com.vn

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo