x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

REAL, BARCA MUỐN ĐÓN THẦN ĐỒNG DORTMUND THEO DẠNG TỰ DO

17:16 | 23/11/2022


Theo SPORT, tiền đạo Youssoufa Moukoko của Borussia Dortmund đang được theo dõi chặt chẽ bởi Barcelona và Real Madrid.

Theo SPORT, tiền đạo Youssoufa Moukoko của Borussia Dortmund đang được theo dõi chặt chẽ bởi Barcelona và Real Madrid.

Cầu thủ 18 tuổi, người đang có cơ hội ra mắt World Cup cho đội tuyển Đức vào tối nay, đã thu hút sự quan tâm của Barcelona, chủ yếu bởi vì hợp đồng của anh với Dortmund sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh vẫn chưa đặt bút vào một thỏa thuận mới.

Quan điểm của Barcelona về chiến lược chuyển nhượng của họ đã rõ ràng trong thời gian qua. Vào tháng Giêng, ban lãnh đạo sẽ xem xét hồ sơ của những người kết thúc hợp đồng vào năm 2023 và Moukoko hoàn toàn phù hợp với kế hoạch vì anh chưa cam kết tương lai với Dortmund.

Khi được hỏi về tương lai của mình tại Dortmund gần đây, cầu thủ này nói rằng anh sẽ đưa ra quyết định của mình vào thời điểm thích hợp. Về phía Dortmund, có thể hiểu rằng họ muốn anh tiếp tục ở lại sau khi xác định không thể giữ Jude Bellingham.

Cầu thủ 18 tuổi, người thường được so sánh với cựu tiền đạo của Barcelona, Samuel Eto'o, cho đến nay đã ghi được 6 bàn thắng và cung cấp nhiều đường kiến tạo nhất cho Dortmund trong mùa giải này, và dù vẫn là một viên kim cương thô, danh tiếng của anh đã vượt qua biên giới Đức.

Hiện tại, Moukoko biết thực tế là nhiều câu lạc bộ đã hỏi về khả năng chiêu mộ anh và hiện đang chờ đợi đề xuất tốt nhất. Khả năng anh gia hạn với Dortmund vẫn còn, nhưng Barcelona và Real Madrid có thể là những điểm đến hấp dẫn với sao trẻ này.

Theo: Bongda.com.vn

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo