x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BA LAN VS SAUDI ARABIA, 20H00 NGÀY 26/11

10:52 | 26/11/2022


Dĩ nhiên thì Saudi Arabia vẫn bị xếp cửa dưới với kèo được chấp +3/4, nhưng đã không còn bị xếp vào diện “lót đường”.

Nhận định soi kèo Ba Lan vs Saudi Arabia, 20h00 ngày 26/11, bảng C World Cup 2022, sân Education City. Dĩ nhiên thì Saudi Arabia vẫn bị xếp cửa dưới với kèo được chấp +3/4, nhưng đã không còn bị xếp vào diện “lót đường”.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/4

Bảng C chính là bảng đấu chứng kiến cú sốc đầu tiên tại World Cup lần này, đó là việc Saudi Arabia quật ngã Argentina để chễm trệ ở vị trí đầu tiên và mở toang cánh cửa vào vòng knock-out. Chiến thắng đó không chỉ mang tới niềm vui tột cùng cho người dân Saudi Arabia mà còn là niềm tự hào với cả châu Á.

Rõ ràng, khoảng cách về trình độ giữa các đội mạnh ở những khu vực khác nhau trên thế giới không còn lớn. Saudi Arabia và về sau là Nhật Bản rồi Iran đã chứng minh rằng khi có sự tự tin, họ hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ trước các đối thủ tới từ châu Âu hay Nam Mỹ, những khu vực mà từ trước tới nay mặc định bóng đá luôn mạnh hơn châu Á.

Lượt trận thứ 2 này, Saudi Arabia đối diện với một thử thách đến từ lục địa già là Ba Lan. Lẽ dĩ nhiên thì đội bóng của châu Á vẫn bị xếp cửa dưới, nhưng đã không còn bị xếp vào diện “lót đường”. Trận trước Saudi Arabia bị chấp tới 2 1/4 còn lần này khi chạm trán với Ba Lan, tỷ lệ chính đại diện của châu Âu chấp 3/4. Nhưng theo thời gian, điểm ăn cho cửa Ba Lan liên tục bỏ sâu.

Nhìn vào kèo hiệp 1 Ba Lan chấp có 1/4 cân tiền để thấy rằng mức handicap như vậy là rất tối với cửa trên. Không hẳn là so sánh nhưng trên thực tế, Ba Lan cũng chẳng có gì hơn Argentina. Người Saudi đã vượt qua một trong những ứng viên hàng đầu thì đủ tự tin giành điểm trước một Ba Lan đơn điệu, thiếu sự đồng đều khắp các tuyến.

Thực tình mà nói, trong những năm gần đây, mặc dù sở hữu tiền đạo thuộc diện xuất sắc bậc nhất thế giới là Lewandowski nhưng Ba Lan chẳng tạo ra dấu ấn gì đặc biệt. Vì các vị trí khác trong đội hình của họ trình chỉ ở mức trung bình, đội tuyển thiếu nhạc trưởng và người làm bóng cho Lewan. Vì thế, khó cho Ba Lan có thể tiến sâu tại giải lần này.

Thông tin tỷ lệ kèo Ba Lan vs Saudi Arabia:

Thành tích đối đầu Ba Lan vs Saudi Arabia:

- Trong quá khứ đôi bên từng gặp nhau 4 lần và Ba Lan thắng cả 4 trận.

Thống kê phong độ Ba Lan vs Saudi Arabia:

Thông tin lực lượng Ba Lan vs Saudi Arabia:

Ba Lan: Không có thiếu vắng nào.

Saudi Arabia: Yasir Al Shahrani chấn thương; Salman Al Faraj (nghi ngờ).

Đội hình dự kiến Ba Lan vs Saudi Arabia:

Dự đoán Ba Lan vs Saudi Arabia:

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Saudi Arabia +3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Ba Lan 1-1 Saudi Arabia

 

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo