x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KING’S CUP 2022: MALAYSIA ĐỂ THUA TAJIKISTAN Ở LOẠT PENALTY CÂN NÃO

06:51 | 26/09/2022


Bất phân thắng bại với Tajikistan trong 2 hiệp chính, Malaysia đã thua Tajikistan sau loạt luân lưu trong trận chung kết King’s Cup 2022.

Bất phân thắng bại với Tajikistan trong 2 hiệp chính, Malaysia đã thua Tajikistan sau loạt luân lưu trong trận chung kết King’s Cup 2022.

Tối 26/9 tại Thái Lan, trận chung kết King’s Cup 2022 giữa Malaysia và Tajikistan đã diễn ra.  Tuy bị đánh giá yếu hơn nhưng Malaysia lại chơi rất tốt, tổ chức trận đấu chặt mẽ.

Thậm chí, đoàn quân của ông Kim Pan Gon lại có cơ hội rõ ràng để vượt lên dẫn điểm nhưng cú đánh đầu của tiền vệ Brendan Gan ở phút 23 lại đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Trong hiệp 2, Malaysia chơi có phần chủ động hơn so với Tajikistan và tiếp tục tạo được những tìn huống rõ ràng. 

Điển hình như cú dứt điểm như trái phá của Akhyar Rashid lại không đưa bóng đi vào khung thành. Ở một tình huống sau, Safawi dứt điểm ngoài vòng cấm nhưng không thắng được thủ môn Rustam.

Bên kia chiến tuyến, Tajikistan cũng có vài tình huống dứt điểm từ xa đáng chú ý nhưng không thắng được thủ môn Syihan Hazmi.  Tajikistan cũng có 1 lần làm rung lưới Malaysia nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.

Bất phân thắng bai sau trận hòa 0-0, Malaysia và Tajikistan phải bước vào loạt 11m để phân định thắng thua. Tajikistan sút đầu tiên nhưng cú đá theo kiểu panenka của Nazarov bị thủ môn Syihan Hazmi bắt gọn.

Có lợi thế ấy nhưng ba cầu thủ của Malaysia là Dion Johan Cools, Nazmi Faiz Mansor và Safawi Rasid  lại gây bất ngờ khi sút hỏng liên tục 3 tình huống sau đó. Bên kia chiến tuyến, Tajikistan thực hiện thành công cả 3 quả 11m tiếp theo để giành chiến thắng với tỷ số 3-0, qua đó, lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch. 

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo