x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

EVERTON ĐƯỢC TRẢ LẠI 4 ĐIỂM TẠI PREMIER LEAGUE

14:17 | 27/02/2024


Tối 26/2, Everton thông báo được Premier League trả lại 4 trong số 10 điểm bị trừ ở mùa giải năm nay.

Tối 26/2, Everton thông báo được Premier League trả lại 4 trong số 10 điểm bị trừ ở mùa giải năm nay.

"Hội đồng kháng cáo kết luận án phạt do Ủy ban Premier League độc lập áp đặt lên Everton vào tháng 11/2023 đã giảm từ 10 xuống còn 6 điểm và có hiệu lực ngay lập tức", trang chủ Everton thông báo.

Với phán quyết này, Everton sẽ được cộng thêm 4 điểm (21 lên 25) và sẽ nhảy từ vị trí thứ 17 lên thứ 15, đồng thời tạo ra khoảng cách 5 điểm so với nhóm "cầm đèn đỏ".

"CLB vẫn cam kết hợp tác với Premier League và các bên đối tác để hoàn thành các thủ tục tố tụng đang diễn ra. Cảm ơn ban cố vấn, người hâm mộ Everton vì sự hỗ trợ và kiên nhẫn trong thời gian qua", đội bóng vùng Merseyside cho biết thêm.

Dù không được hoàn lại toàn bộ 10 điểm, việc được cộng thêm 4 điểm cũng là tin vui với thầy trò HLV Sean Dyche, nhất là khi họ đang gặp khó khăn trong cuộc đua trụ hạng.

Kể từ chiến thắng trước Burnley vào ngày 17/12/2023, Everton đã trải qua 9 vòng đấu liên tiếp không biết chiến thắng, trong đó có 5 trận hòa, 4 trận thua. Trước khi được trả lại điểm, đội chủ sân Goodison Park chỉ còn hơn nhóm "cầm đèn đỏ" đúng một điểm.

Trong lịch sử Premier League (1993 đến nay), Everton là một trong số những CLB trong nhóm sáng lập giải đấu chưa từng xuống hạng, bên cạnh Manchester United, Arsenal, Tottenham, Liverpool và Chelsea. Ở thập niên trước, "The Toffees" còn sắm vai "ngựa ô", sẵn sàng cản bước bất kỳ "ông lớn" nào tại giải Ngoại hạng Anh. Trong vài mùa trở lại đây, Everton sa sút và phải chật vật mới có thể trụ hạng.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo