x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DÀN SAO CHELSEA CHỈ NHẬN THƯỞNG 'BÈO BỌT' NẾU VÔ ĐỊCH CÚP LIÊN ĐOÀN

16:43 | 21/02/2024


Trong trường hợp vô địch cúp Liên đoàn 2023/24, dàn sao của Chelsea sẽ chỉ được chủ tịch Todd Boehly thưởng 500.000 bảng.

Trong trường hợp vô địch cúp Liên đoàn 2023/24, dàn sao của Chelsea sẽ chỉ được chủ tịch Todd Boehly thưởng 500.000 bảng.

Vào Chủ Nhật tới, Chelsea sẽ đối đầu Liverpool ở trận chung kết cúp Liên đoàn. Đây là cơ hội để chủ tịch Todd Boehly có được danh hiệu đầu tiên sau hơn 1 năm mua lại The Blues từ Roman Abramovich. 

Chelsea lúc này đang có tinh thần và phong độ tốt còn Liverpool có vẻ gặp khó khăn hơn về tình hình chấn thương của nhiều cầu thủ. Tuy vậy, dàn sao của Chelsea có thể cũng bị ảnh hưởng tâm lý từ chính "người nhà".

Theo Daily Mail, trong trường hợp Chelsea vô địch Carabao Cup, Todd Boehly sẽ chỉ thưởng cho toàn đội 500 nghìn bảng. Con số này thấp hơn hẳn so với mức thưởng nhà Glazer trao cho các cầu thủ Man United ở mùa trước (1,6 triệu bảng), sau khi Quỷ đỏ đánh bại Newcastle để lên ngôi cao nhất.

Số tiền thưởng sẽ được Chelsea chia cho mọi cầu thủ đã ra sân ở Carabao Cup mùa này. Mức thưởng tỉ lệ thuận với thời gian ra sân của các cầu thủ. Hiện tại, người thi đấu nhiều nhất đang là trung vệ Axel Disasi (527 phút), còn người thi đấu ít nhất là tiền vệ trẻ Alex Matos (4 phút).

Nếu số tiền 500 nghìn bảng được chia đều cho 25 cầu thủ đội 1 của Chelsea, mỗi người sẽ chỉ nhận được 20 nghìn bảng. Mức thưởng này chỉ cao hơn lương của 2 cầu thủ trẻ là Levi Colwill (5.000 bảng/tuần) và Deivid Washington (7.000 bảng/tuần). Trong khi đó, các cầu thủ MU kiếm được 65 nghìn bảng/người ở mùa trước.

Dù vậy, mức thưởng của vị chủ tịch người Mỹ vẫn lớn hơn so với mức thưởng của BTC cho chức vô địch cúp Liên đoàn (100 nghìn bảng). Tuy vậy, Todd Boehly cũng treo thưởng 1 triệu bảng nếu Chelsea giành FA Cup. Hiện tại, The Blues đã lọt đến vòng 5 và sẽ đối đầu Leeds vào ngày 28/2 tới.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo