x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO GRONINGEN VS CAMBUUR, 00H45 NGÀY 27/1

11:01 | 26/01/2023


Hai đội đang tỏ ra khá tương đồng về mặt phong độ chính vì thế trận đấu này hứa hẹn sẽ là một trận cân tài cân sức.

Nhận định soi kèo Groningen vs Cambuur, 00h45 ngày 27/1 - Vòng 18 VĐQG Hà Lan, sân Euroborg. Hai đội đang tỏ ra khá tương đồng về mặt phong độ chính vì thế trận đấu này hứa hẹn sẽ là một trận cân tài cân sức.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Groningen đang tụt dốc thảm hại trong thời gian qua khi toàn thua trong 6 trận đấu gần nhất. Điều đó khiến cho họ ngày càng lún sâu trên bảng xếp hạng giải VĐQG Hà Lan. Hiện tại, Groningen đang xếp thứ 16 với 12 điểm và kém nhóm an toàn 3 điểm.

Ngay cả trên sân nhà, Groningen cũng thi đấu vô cùng tệ hại. Đội bóng này đã để thua trong 6/7 trận đấu gần nhất tại đây. Trong đó, Groningen đã thua kèo tới 12/16 trận gần nhất ở sân nhà. Đó là dấu hiệu cho thấy họ bị nghi ngờ.

Tuy nhiên, đây là trận đấu mà Groningen chưa hẳn tắt cơ hội. Nói vậy bởi lẽ, Cambuur đang xếp cuối cùng ở giải VĐQG Hà Lan với 9 điểm, kém nhóm an toàn tới 6 điểm. Từ đầu mùa, Cambuur chỉ thắng 2/17 trận đấu.

Phong độ của Cambuur trong thời gian qua vô cùng tệ hại khi thua tới 8/9 trận gần đây (hòa 1). Trong chuỗi trận này, Cambuur cũng chỉ thắng kèo trong 2 trận đấu. Tỷ lệ ăn kèo của Cambuur từ đầu mùa chỉ là 35,29%, khá hơn một chút so với Groningen.

Tuy nhiên, Groningen không nhận được niềm tin ở trận đấu này. Tỷ lệ chấp của Groningen đã hạ từ -1/2 xuống -1/4 trong những ngày qua (tính tới sáng 26/1). Rõ ràng, khó cân đo đong đếm xem đội bóng nào tệ hơn thời điểm này. Nhưng việc Groningen thua kèo 12/16 trận đấu gần nhất ở sân nhà cho thấy họ không thể phát huy lợi thế này.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Groningen vs Cambuur:

Thành tích đối đầu Groningen vs Cambuur:

Groningen thắng 4, hòa 2, thua 3 trong 9 trận gặp Cambuur.

Trên sân nhà, Groningen thắng 2, hòa 1, thua 1 trước Cambuur.

Dự đoán Groningen vs Cambuur:

Lựa chọn tốt nhất: Cambuur +1/4 và Xỉu 2 1/2

DỰ ĐOÁN: Groningen 1-1 Cambuur

XEM THÊM: https://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo