x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

VERRATTI LÊN TIẾNG THỪA NHẬN SỰ MẤT CÂN BẰNG CỦA PSG

15:59 | 21/10/2021


Một trong những vấn đề đã được nói tới rất nhiều là hệ thống của PSG đang bị mất cân bằng, đặc biệt sau sự xuất hiện của Lionel Messi

Một trong những vấn đề đã được nói tới rất nhiều là hệ thống của PSG đang bị mất cân bằng, đặc biệt sau sự xuất hiện của Lionel Messi, do số cầu thủ tấn công đang lấn át số cầu thủ phòng ngự. Sau trận thắng nhọc nhằn trước RB Leipzig, tiền vệ Marco Verratti đã phải lên tiếng thừa nhận tình trạng này.

“Trận đấu hôm nay cho thấy có những cầu thủ giỏi thôi là chưa đủ,” tiền vệ người Italia phát biểu sau trận. “Chúng tôi có nhiều nhà vô địch trong đội hình, nhưng điều đó không nói lên gì cả. Đội bóng vô địch Champions League phải là đội có sức mạnh tập thể. Đó là điều mà chúng tôi vẫn còn thiếu. Chúng tôi cần phải trở nên mạnh mẽ hơn cả khi có bóng lẫn khi không có bóng”.

Trong trận đấu với Leipzig, tuyến tiền vệ của PSG với Gueye và Verratti đã không thể kiểm soát được thế trận. Họ bị lấn lướt hoàn toàn trước hàng tiền vệ đông hơn và được tổ chức tốt hơn của đội bóng Đức. Vấn đề cả Gueye và Verratti là họ nhận được quá ít sự hỗ trợ từ các đồng đội ở các vị trí khác. Những nỗ lực pressing ở tuyến đầu của PSG tỏ ra hời hợt và rời rạc. 

Verratti và đồng đội không thể kiểm soát được thế trận
Verratti và đồng đội không thể kiểm soát được thế trận

Đây thực ra là vấn đề đã được nói tới từ trước. Cho tới lúc này, PSG vẫn có được những kết quả tốt nhờ sự tỏa sáng của các cá nhân, mà như trước Man City và Leipzig là của Messi. Nhưng sẽ tới lúc, khi các ngôi sao không thể tỏa sáng và may mắn ngoảnh mặt, đội bóng Pháp sẽ phải trả những cái giá đắt.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo