x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TRUYỀN THÔNG TRUNG QUỐC TỨC TỐI KHI WU LEI BỊ TIẾN LINH CHO HÍT KHÓI

15:48 | 19/10/2021


Tiến Linh giành 73,38% số lượng phiếu còn ngôi sao đang chơi tại La Liga Wu Lei chỉ nhận 1,81% phiếu bầu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 ở vòng loại World Cup khu vực châu Á.

Tiến Linh giành 73,38% số lượng phiếu còn ngôi sao đang chơi tại La Liga Wu Lei chỉ nhận 1,81% phiếu bầu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 ở vòng loại World Cup khu vực châu Á. Giới truyền thông Trung Quốc tức tối vì điều này.

Nguyễn Tiến Linh đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 ở vòng loại World Cup 2022 khi vực châu Á do LĐBĐ châu Á (AFC) bình chọn với số phiếu bầu áp đảo 73,38%. Tiền đạo của ĐT Việt Nam bỏ xa người đứng thứ 2 là Firas Al Buraikin của Saudi Arabia với 8,2% số phiếu. 

Đứng thứ 3 là tiền đạo Sardar Azmoun của Iran với 8,08%. Dù được đặt rất nhiều hy vọng nhưng ngôi sao đang chơi tại La Liga - Wu Lei (Vu Lỗi) chỉ nhận được 1,81% số phiếu bình chọn. Giới truyền thông Trung Quốc cũng như NHM nước này tỏ ra không hài lòng với kết quả nói trên. Có một con số đáng chú ý, Wu Lei đang có 10 bàn thắng ở vòng loại World Cup 2022, đứng thứ 2 trong danh sách làm bàn. 

 "Wu Lei chỉ nhận được 1,81% số lượng phiếu bầu. Rất nhiều hâm mộ cảm thấy rằng thành tích cá nhân của tiền đạo đã bị đội tuyển quốc gia kéo xuống. Nếu không thì tại sao, tiền đạo này lại nhận được số lượng bình chọn thấp tới vậy. Wu Lei đã thi đấu tốt trong hai trận đấu của đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10, đặc biệt là khi anh lập cú đúp trong trận đấu với Việt Nam. Rõ ràng, Trung Quốc chỉ dựa vào sự xuất sắc của Wu Lei mới có thể giành chiến thắng trước Việt Nam”, tờ Sohu phân tích.

Sau 4 lượt trận, ĐT Trung Quốc mới có được 3 điểm nhờ chiến thắng trước Việt Nam. Trong khi đó, Saudi Arabia đã củng cố ngôi đầu bảng B với 12 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Australia 3 điểm.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo