x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da

TRƯỚC VÒNG 21 V.LEAGUE: 'NGHÈO - KHÓ' GẶP NHAU

11:27 | 15/08/2019


Một vòng đấu hứa hẹn sẽ rất gay cấn khi các đội đang gặp khó giáp mặt nhau. Rất có thể, cuộc đua ở nhóm dưới sẽ càng trở nên ngột ngạt hơn sau vòng 21 này.

Một vòng đấu hứa hẹn sẽ rất gay cấn khi các đội đang gặp khó giáp mặt nhau. Rất có thể, cuộc đua ở nhóm dưới sẽ càng trở nên ngột ngạt hơn sau vòng 21 này.

TP.HCM và Than.QN đang ở nhóm tranh chấp huy chương nhưng vào thời điểm này, tâm trạng của cả 2 đội đều không thực sự thoải mái. Hai thất bại liên tiếp trước các ƯCV xuống hạng khiến cho giấc mơ vô địch của TP.HCM gần như tan tành khi cách biệt với Hà Nội đã lên 5 điểm. Trong lúc đó, Than.QN cũng chơi không tốt  với chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng.

Đáng nói là các đối thủ của đội bóng vùng Mỏ đa phần đều là trung bình yếu của mùa giải như Hải Phòng, Sanna.KH hay DNH Nam Định. Nhưng cả TP.HCM lẫn Than.QN thừa hiểu, một trận thua trong trận đối đầu trực tiếp này sẽ đem đến hệ lụy không hay.

Bởi nếu TP.HCM trắng tay, nguy cơ bị Than.QN đánh bật khỏi vị trí thứ hai là rất lớn trong lúc nếu thua cuộc, Than.QN sẽ có thể bị SHB.ĐN rút ngắn cách biệt một khi thầy trò ông Lê Huỳnh Đức đánh bại Hà Nội FC trên sân nhà.

Căng nhất ở vòng đấu này chính là cuộc chiến ở nhóm dưới. Đến thời điểm này, hơn 2/3 số đội của V.League 2019 đều có nguy cơ rớt hạng và những đội đang đứng ở phía sau tạo nên những cặp đấu khốc liệt ở vòng 21. Sanna.KH thừa hiểu, một chiến thắng trước SLNA có thể giúp cho họ thoát khỏi vị trí chót bảng.

Nhưng tạo cho đối thủ một con đường thoát thân cũng đồng nghĩa, SLNA sẽ tự đẩy mình vào thế khó khi đội nhà chưa thực sự an toàn. Với Hải Phòng, đây là mùa giải tồi tệ nhất kể từ khi đặt dưới trướng HLV Trương Việt Hoàng. Nhưng vào thời điểm này, đối thủ của đội bóng đất Cảng là Thanh Hóa cũng đang ở tình cảnh khốn khó khi thụt lùi dần đều trên BXH. Chặn đứng đà đi xuống là mệnh lệnh đối với tân thuyền trưởng Mai Xuân Hợp khi Thanh Hóa tiếp Hải Phòng trên sân nhà. 

 Đang đứng giữa BXH nhưng một thất bại trước Sài Gòn  FC sẽ khiến cho chặng đường phía trước của Viettel khúc khuỷu hơn bởi cách biệt hiện tại với nhóm phía sau là không quá lớn. Trong lúc đó, thầy trò ông Nguyễn Thành Công có thể sẽ bị tụt sâu hơn nữa nếu trắng tay trước Viettel. Tại Bình Dương, cuộc chiến giữa 2 đội vang bóng một thời B.BD và HAGL cũng diễn ra với tâm trạng không khá hơn là phải “đạp” lên nhau để tìm kế thoát thân. Trong lúc đó, DNH Nam Định tiếp Quảng Nam cũng được ví như trận “chung kết ngược” khi cả 2 đang trong vòng xoáy của cuộc chiến trụ hạng. 

- Vua phá lưới:

12 bàn: Omar (Hà Nội)

11 bàn: Samson (Quảng Nam)

10 bàn: Pedro (Sài Gòn FC)

- Lịch thi đấu vòng 21:

- BXH V-League:

 

* Truyền Thông Thái Lan Đau Đớn vì U18 Thái Lan LẬP KỶ LỤC TỆ HẠI ở giải U18 Đông Nam Á

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo