x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TRẬN CẦU VÀNG HÔM NAY: BAYERN VÀ ATALANTA THẮNG KÈO CHÂU Á

10:24 | 04/12/2021


Bayern Munich nhiều khả năng sẽ thắng kèo khi đối đầu với Dortmund.

Bayern Munich nhiều khả năng sẽ thắng kèo khi đối đầu với Dortmund. Một trận đấu sáng nữa là Atalanta rất có thể sẽ thắng kèo khi làm khách trên sân Napoli.

Dortmund không đáng tin
 
Trận Dortmund Bayern Munich ở Bundesliga 2021/22 sẽ diễn ra lúc 0:30 đêm nay. Đây là trận đấu mà Hùm xám nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do đầu tiên là bởi Dortmund không đáng tin theo kèo gần đây. Bằng chứng là 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Dortmund đã thua kèo châu Á tới 4 lần.

Một lý do khác để tin Bayern là bởi trận này Hùm xám chấp 1/2. Mà lịch sử chỉ ra trong 5 lần gần nhất đối đầu với Dortmund mà chấp với tỷ lệ từ 1/2 đến trái bóng thì Bayern đã thắng kèo cả 5 lần. Ví dụ, hôm 7/3/21, Bayern tiếp Dortmund trên sân nhà và chấp 1 hòa. Hôm đó họ đánh bại đối thủ với tỷ số 4-2, tức là đội thắng kèo. Xa hơn nữa, ngày 8/11/20, Bayern chấp Dortmund 1/2 trái bóng. Đó là trận đấu mặc dù đá sân khách nhưng Bayern cũng thắng 3-2 để thắng kèo. 

Cuối cùng, Bayern cũng thắng kèo 5/5 trận chính thức gần nhất khi chấp từ 1/4- 1 trái bóng. Đây là trận đấu mà Hùm xám có cơ hội lớn để thắng kèo. 

Atalanta thắng kèo châu Á

Trận Napoli - Atalanta ở giải Serie A sẽ diễn ra lúc 02:45 đêm nay. Đây là trận đấu mà Atalanta nhiều khả năng sẽ thắng kèo. Lý do là bởi Atalanta rất giỏi trong những trận làm cửa dưới ở Serie A. Bằng chứng là trong 16 trận gần nhất ở giải VĐQG mà làm đội cửa dưới, Atalanta đã thắng kèo tới 15 trận. Ví dụ gần nhất là hôm tới làm khách trên sân Juventus hôm 28/11 vừa rồi, Atalanta được chấp 1/4 trái bóng và thắng 1-0 ngay trên sân Juve. Trận này khó có ngoại lệ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo