x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TRẬN CẦU VÀNG BRAZIL VS PERU: XỈU BÀN THẮNG VÀ XỈU PHẠT GÓC

14:38 | 09/09/2021


Trận Brazil - Peru lúc 7h30 sáng 10/9 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ dễ về xỉu bàn thắng, đồng thời cũng không hứa hẹn có nhiều phạt góc.

Trận Brazil - Peru lúc 7h30 sáng 10/9 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ dễ về xỉu bàn thắng, đồng thời cũng không hứa hẹn có nhiều phạt góc.

Theo Brazil chọn ít bàn thắng

Nghe có vẻ hơi ngược đời, nhưng sự thực giai đoạn gần đây các trận của Seleccao không có nhiều bàn thắng. Cả 5 trận chính thức gần đây của Brazil đều về xỉu bàn thắng, với chỉ vỏn vẹn 6 lần lưới rung. Nếu chỉ xét riêng vòng loại World Cup thì cả 5 trận vừa qua của Seleccao cũng luôn về xỉu.

Ghi nhiều bàn không còn là ưu tiên hàng đầu của Brazil, trong khi chọc thủng lưới thủ môn Alisson Becker đương nhiên cũng quá khó khăn cho mọi hàng công.

4/6 trận vừa qua của Peru ở vòng loại World Cup về xỉu bàn thắng. Nhưng quan trọng hơn nữa là yếu tố lịch sử. Brazil đã thắng 4-2 ở lượt đi, nhưng đó là lần duy nhất nổ tài trong 12 cuộc chạm trán gần đây giữa đôi bên tại vòng loại World Cup (1 hòa, 10 xỉu). Khi Brazil gặp Peru ở vòng loại World Cup, đó không phải ngày hội của bóng đá tấn công.

NHM có thể chọn xỉu 2 1/2 hoặc 2 3/4 tùy mức độ kết. Nếu trận đấu có bàn thắng sớm, tỷ lệ tổng bàn thắng sẽ là 3 hoặc 3 1/4 tùy thời điểm, đó càng là thời cơ tuyệt vời để NHM cược xỉu.

5 TRẬN CHÍNH THỨC GẦN ĐÂY CỦA BRAZIL:

Xỉu góc hiệp 1, cả trận

3 trận chính thức gần đây của Brazil, tổng phạt góc lần lượt là 5, 5 và 6, tất cả đều về xỉu góc hiệp 1 và cả trận. Tại vòng loại World Cup, Brazil có thể thảnh thơi mà giành vé dự ngày hội nên họ cũng không cần quá quyết liệt. 5/6 trận vòng loại World Cup gần nhất của Selecao đã về xỉu góc, 4 trận trong số này về xỉu góc hiệp 1. Trong trận lượt đi mà Brazil thắng 4-2 ngay tại thủ đô Lima của Peru, cả 90 phút chỉ có vỏn vẹn… 3 quả phạt góc.

Brazil chấp 1 1/4 trái. Có tới 8/9 trận gần đây khi Peru được chấp từ 1 1/4 trái trở lên đã về xỉu góc, cũng 8 lần trong số này về xỉu góc hiệp 1. Hiện tượng này được hiểu là do khi gặp các đối thủ mạnh hơn hẳn, Peru phòng ngự có tổ chức từ xa, từ đó ít khi bị uy hiếp ở gần khung thành để gây ra nhiều phạt góc.

Việc về xỉu góc hiệp 1 và cả trận rất dễ xảy ra ở cuộc đọ sức này.

THỐNG KÊ PHẠT GÓC 9 TRẬN GẦN ĐÂY KHI PERU ĐƯỢC CHẤP TỪ 1 1/4 TRỞ LÊN:

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo