x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

THAN.QN 3-1 HAGL: TẠM BIỆT GIẤC MƠ TOP 3

22:17 | 20/10/2020


HAGL lại thua Than.QN tại vùng Mỏ. Điều đáng nói, đây là trận đấu mà đội bóng phố Núi đã để cho những cầu thủ dự bị đóng kép chính ngay từ vạch xuất phát.

HAGL lại thua Than.QN tại vùng Mỏ. Điều đáng nói, đây là trận đấu mà đội bóng phố Núi đã để cho những cầu thủ dự bị đóng kép chính ngay từ vạch xuất phát.

HAGL dường như không đặt mục tiêu tranh chấp huy chương. Thậm chí, họ cũng bất cần thứ hạng cho nên chiều nay (20/10) đã chủ động đưa vào sân một đội hình “lạ hoắc”. Dĩ nhiên, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy… ngồi trong khu kỹ thuật với nét mặt vui vẻ.

Đội khách đã nhập cuộc không hề tệ nhưng họ không còn đứng vững khi đội chủ nhà gia tăng sức ép. Ở phút 21, từ hàng lang phải, Jemie Lynch đi bóng qua 3 cầu thủ trước khi tung ta cú đá ở góc hẹp. Bửu Ngọc đã xuất sắc cứu thua ở tình huống này. Nhưng ngay sau đó, anh đành bó tay khi Claucedir băng vào đá cận thành. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của hiệp 1.

Jemie Jynch đã lập cú đúp cho Than.QN.
Jemie Jynch đã lập cú đúp cho Than.QN.

Hiệp 2, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh mới được tung vào sân. Đến lúc này, lối chơi của HAGL mới được cải thiện. 59 Kelly phạm lỗi với Hai Long. Trên chấm phạt đền Jemie Lynch đã dễ dàng đánh lừa thủ môn Bửu Ngọc nâng tỷ số lên 2-0.

Cũng chính jemie Lynch là người đào sâu cách biệt lên 3-0 sau một pha đi bóng vượt qua Bảo Toàn rồi tung ra cú đá vào góc xa. Bàn thắng ở phút 65 của đội chủ nhà, buộc HLV Văn Đàn phải có một số điều chỉnh tiếp theo. 

Văn Đàn được đưa vào sân thay cho Bảo Toàn và cầu thủ này chính là người kiến tạo cho A Hoàng, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho HAGL. Ở những phút cuối, đội bóng phố Núi có vài cơ hội nhưng đã không tận dụng thành công.

Thua 1-3, HAGL coi như đã “giương cờ trắng” trong cuộc đua giành HCĐ V.League 2020. Còn Than.QN tiếp tục nuôi giấc mộng giành huy chương khi bám đuổi sát sao ngôi đầu.

CHUNG CUỘC: Than.QN 3-1 HAGL

GHI BÀN: Claudecir (21’), Jemie Lynch (59’, 65’) - A Hoàng (81’)

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU:

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Trần Trung Hiếu (Thế Mạnh 88’), Văn Việt, Thanh Hào, Xuân Hùng, Đào Nhật Minh, Phạm Trung Hiếu, Hai Long (Hoa Hùng 81’), Quách Tân, Lynch, Claudecir.

HAGL: Bửu Ngọc, Anh Tài (Hồng Duy 46’), A Hoàng, Memovic, Quang Nho, Kelly Kester, Việt Hưng, Ngọc Quang (Xuân Trường 46’), Bảo Toàn (Văn Thanh 75’), Văn Anh ( Văn Toàn 46’), Anh Đức (Chevaughn Walsh 70’).

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo