x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

SALAH ÁP SÁT KỶ LỤC KHÓ TIN CỦA VARDY

17:24 | 06/12/2021


Khi không thể thi ghi bàn, Mohamed Salah vẫn có cách để khiến người ta phải nhắc tới mình.

Khi không thể thi ghi bàn, Mohamed Salah vẫn có cách để khiến người ta phải nhắc tới mình. Với pha kiến tạo cho Divock Origi ghi bàn thắng duy nhất cho Liverpool trong chiến thắng trước Wolves, tiền đạo người Ai Cập đã tiến rất sát một kỷ lục khó tin của Jamie Vardy. 

Trong giai đoạn từ tháng 8 tới tháng 12 năm 2015, Vardy đã có một chuỗi trận thăng hoa chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá Anh. Vardy có 15 trận liên tiếp đóng góp vào ít nhất một bàn thắng của Leicester, trong đó có chuỗi 11 trận liên tiếp ghi bàn mà tới nay cũng vẫn đang là một kỷ lục. Salah sẽ chưa thể xô đổ kỷ lục ghi bàn của Vardy, nhưng anh có cơ hội san bằng và phá vỡ kỷ lục về chuỗi trận liên tiếp có đóng góp về bàn thắng của chân sút người Anh.

Với pha kiến tạo cho Origi, Salah đã có trận thứ 13 liên tiếp hoặc ghi bàn hoặc kiến tạo ở Premier League. Như thế, anh chỉ cần duy trì được thói quen của mình thêm ít nhất 2 trận nữa là sẽ cân bằng kỷ lục của Vardy, và thêm 3 trận thì sẽ có kỷ lục mới. 

Hiện tại, Salah đang vừa là người ghi nhiều bàn thắng (13), vừa là người có nhiều kiến tạo nhất (9) ở Premier League. Có thể Salah chỉ về thứ 7 trong cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng vừa qua, nhưng với HLV Juergen Klopp và với các CĐV của Liverpool cũng như nhiều CĐV trung lập, chính siêu sao người Ai Cập mới đang là cầu thủ hay nhất thế giới ở thời điểm này.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo