x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

REAL MADRID PHẢI MẤT 5 NGÀY ĐÀM PHÁN VỚI CÁC CẦU THỦ VỀ VIỆC GIẢM LƯƠNG

15:22 | 09/04/2020


Real Madrid đã mất 5 ngày để đạt được sự thống nhất với các cầu thủ về việc giảm lương. Trong đó, thủ quân Sergio Ramos đóng một vai trò lớn.

Real Madrid đã mất 5 ngày để đạt được sự thống nhất với các cầu thủ về việc giảm lương. Trong đó, thủ quân Sergio Ramos đóng một vai trò lớn.

 

Theo sau Barcelona và Atletico Madrid, gã khổng lồ còn lại của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid đã bất ngờ tuyên bố giảm lương. Tuy nhiên, khác với hai đối thủ, đội bóng Hoàng gia chỉ cắt giảm 10% lương các cầu thủ và sẽ tăng lên 20% nếu mùa giải không trở lại.

Mức cắt giảm lương của Real nhẹ hơn rất nhiều so với 2 đối thủ Barca và Atletico. Cả 2 đội bóng trên đều tuyên bố giảm tới 70% đãi ngộ với thành viên đội một với lý do đây là tình trạng khẩn cấp quốc gia. Đặc biệt tại Camp Nou, câu chuyện này đã gây nên một scandal tranh cãi giữa BLĐ và các cầu thủ.

Theo thông tin từ tờ Marca, BLĐ Real tỏ ra khá thận trọng trong chuyện giảm lượng. Cụ thể, từ thứ Sáu tuần trước, Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez, người chịu trách nhiệm đàm phán với các cầu thủ, đã tiến hành họp (trực tuyến) để thuyết phục những ngôi sao của đội bóng Hoàng gia.

Quá trình đàm phán diễn ra hanh thông và đến thứ Hai, đôi bên đạt được sự thống nhất về việc giảm lương. Mục tiêu của BLĐ Real là tiết kiệm 100 triệu euro trong trường hợp mùa giải bị hủy và 50 triệu euro nếu mùa giải tiếp diễn.

Thực tế vẫn có những ý kiến trái chiều trong nội bộ các cầu thủ Real, khi một số yêu sách chỉ chấp nhận giảm 5% lương. Sau đó, thủ quân Sergio Ramos phải can thiệp, với sự hỗ trợ của HLV Zinedine Zidane cũng như các đồng đội Karim Benzema, Luka Modric, Thibaut Courtois, Lucas Vazquez và Fede Valverde, để thuyết phục toàn đội thống nhất giảm 10% hoặc 20% lương nếu mùa giải bị hủy.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo