x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da

REAL MADRID & CƠN ĐAU ĐẦU 'KHỦNG HOẢNG THỪA'

16:27 | 12/06/2019


Sau khi có được Eden Hazard từ Chelsea, Real Madrid coi như đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ tái vũ trang cho chiến dịch phục hận mùa tới.

Sau khi có được Eden Hazard từ Chelsea, Real Madrid coi như đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ tái vũ trang cho chiến dịch phục hận mùa tới. Tuy nhiên phía trước họ là một công việc khó khăn không kém, đó là thanh lý các “món hàng thải”.

Trước khi chiêu mộ Eden Hazard với giá khoảng 150 triệu euro (100 triệu trả ngay và 50 triệu tùy vào thành tích), Real đã mua được hậu vệ Eder Militao từ Porto với giá 50 triệu euro, tiền đạo Luka Jovic từ Frankfurt (60 triệu euro) cùng thần đồng Rodrygo từ Santos (45 triệu). 

Như vậy, để có những sự tăng cường kể trên, Real đã phải chi ra tới 255 triệu euro. Điều này đẩy BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào một nhiệm vụ mới, khó khăn không kém việc chiêu mộ các ngôi sao. Đó là phải thanh lý bớt cầu thủ để thu gọn quy mô đội hình hiện phình ra, đồng thời cân đối lại thu chi, tránh vi phạm luật Công bằng tài chính.

Bale kiên quyết bám trụ lại Real
Bale kiên quyết bám trụ lại Real

Hiện nay, lực lượng trong tay HLV Zinedine Zidane thậm chí có thể xếp được tới 3 đội hình “khủng”, khi mỗi vị trí của Real đều có tới 3 cái tên cạnh tranh. Như vậy là quá nhiều.

Theo báo AS, trong nỗ lực quy hoạch lại đội hình, Kền kền trắng hy vọng thu về khoảng 300 triệu euro. Việc lựa chọn ai vào danh sách rao bán trong khoảng 13 cầu thủ mà Real cảm thấy có thể cho ra đi cũng rất phức tạp do mỗi người đều có điểm yếu - điểm mạnh và đặc biệt, nhiều người trong số họ là ngôi sao lớn, hưởng lương cao như Gareth Bale, Keylor Navas, James Rodriguez. Biết được thế kẹt của Real, nhiều đội lúc này cũng đòi Kền kền trắng “chung chi” một phần lương khủng của những ngôi sao kể trên mới chịu… mượn. 

Người phương Đông có câu, “rước thần về đã khó, mời thần đi còn khó vạn lần”. Điều này xem ra đang quá đúng với hoàn cảnh của Real.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo