x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

PSG MUỐN NHANH CHÓNG GIỮ CHÂN MARQUINHOS

15:44 | 01/12/2021


Ban lãnh đạo PSG đang cố gắng làm tất cả những gì có thể để đẩy nhanh tiến trình đàm phán hợp đồng mới với Marquinhos.

Ban lãnh đạo PSG đang cố gắng làm tất cả những gì có thể để đẩy nhanh tiến trình đàm phán hợp đồng mới với Marquinhos. Đội bóng thủ đô nước Pháp muốn giữ chân trung vệ người Brazil thêm ít nhất 5 năm nữa, tức là tới tháng 6/2026.

Hợp đồng hiện tại của Marquinhos vẫn còn thời hạn tới Hè năm 2024, nghĩa là còn gần 3 năm nữa. Tuy nhiên, PSG có lý do để cảm thấy không yên tâm. Rất nhiều ông lớn ở châu Âu đang khao khát đội trưởng của họ. Hồi mùa Hè vừa qua, Chelsea đã mạnh dạn hỏi mua anh. Tất nhiên là PSG đã từ chối thẳng thừng. Nhưng nếu tình trạng hợp đồng không có gì khác, rất có thể Marquinhos sẽ “tâm tư”, khi đó thì nguy cơ PSG để mất anh không phải là không có.

Có một thực tế là PSG khó tìm được cầu thủ nào tốt hơn Marquinhos ở thời điểm hiện tại. Trung vệ người Brazil mới 27 tuổi, nghĩa là đang trong độ chín rực rỡ nhất và còn có thể chơi bóng thêm nhiều năm nữa. Nhưng anh đã có thâm niên gần 10 năm gắn bó với sân Công viên Các hoàng tử (từ năm 2013). Trong đội bóng, về tuổi Marquinhos không phải là nhất, nhưng về thâm niên và tiếng nói thì không ai hơn anh. Đó là lý do anh đang là thủ quân của đội.

Quan trọng hơn cả, Marquinhos vẫn đang thể hiện quá xuất sắc về mặt chuyên môn. Anh vừa là một trung vệ xuất sắc, vừa là một tiền vệ phòng ngự rất cừ. Không những thế, khả năng tấn công của Marquinhos cũng rất đáng nể, thể hiện rõ nhất qua hai bàn thắng mà anh ghi được ở Ligue 1 cuối tuần qua.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo