x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

POGBA LÀ NGÔI SAO U30 GIÀU NHẤT TẠI ANH NĂM 2022

15:10 | 24/05/2022


Tờ Sunday Times vừa công bố thống kê về danh sách 10 cầu thủ U30 giàu nhất tại Anh trong năm 2022.

Tờ Sunday Times vừa công bố thống kê về danh sách 10 cầu thủ U30 giàu nhất tại Anh trong năm 2022. Đứng đầu bảng kim tiền là tiền vệ Paul Pogba. Theo thống kê, tiền vệ của Man United đang nắm trong tay khối tài sản lên tới 77 triệu bảng.  So với năm ngoái, trị giá tài sản của ngôi sao người Pháp đã tăng 13 triệu bảng.

Trên thực tế, khối tài sản của Pogba ngày càng phình ra nhờ khoản tiền lương, thưởng hậu hĩnh đều đặn nhận tại Man United trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Pogba còn hốt bạc nhờ quảng cáo, nổi bật là hợp đồng bộn bạc với hãng đồ thể thao Adidas. Bám sát Pogba là tiền vệ Kevin de Bruyne của Man City. Cụ thể De Bruyne đang nắm trong tay số tài sản trị giá 58 triệu bảng. Trong khi đó, án ngữ ở vị trí thứ 3 là một ngôi sao khác của Man City, Raheem Sterling. So với De Bruyne, Sterling chỉ kém đúng 8 triệu bảng. 

Chia nhau đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5 là hai chân sút Harry Kane và Romelu Lukaku khi cùng có khối tài sản trị giá 42 triệu bảng. Vị trí thứ 6 thuộc về tiền đạo Mohamed Salah với  khối tài sản trị giá 41 triệu bảng. Ngoài Salah, còn có 2 đồng đội nữa tại Liverpool góp mặt trong danh sách đó là Virgil van Dijk (33 triệu bảng) và Roberto Firmino (26 triệu bảng) khi đứng lần lượt ở vị trí thứ 7 và thứ 10. Còn vị trí thứ 8 và thứ 9 thuộc về Luke Shaw (28 triệu bảng) và Alexandre Lacazette, 27 triệu bảng.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo