x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

POCHETTINO MUỐN QUAY LẠI PREMIER LEAGUE

11:10 | 07/07/2022


Không cần chờ tới lúc chính thức bị PSG sa thải, HLV Mauricio Pochettino đã bắt tay vào tìm kiếm một bến đỗ khác từ lâu.

Không cần chờ tới lúc chính thức bị PSG sa thải, HLV Mauricio Pochettino đã bắt tay vào tìm kiếm một bến đỗ khác từ lâu.

Sau khi giải quyết ổn thỏa vấn đề tiền đền bù cho bản thân và các trợ lý với PSG, giờ chiến lược gia người Argentina đã yên tâm hơn cho mục tiêu tương lai. Truyền thông Anh cho rằng HLV 50 tuổi muốn quay lại Premier League.

Một người bạn thân của chiến lược gia người Argentina tiết lộ với tờ The Sun: “Mauricio chưa bao giờ giấu giếm niềm tin rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc nhất ở Premier League hơn bất kỳ giải đấu nào khác. Anh ấy yêu bóng đá Anh và anh ấy cũng biết rằng anh ấy được ngưỡng mộ ở đây vì những gì đã làm trong quá khứ”. Trên thực tế, ngay từ lúc chưa gia nhập PSG, Pochettino đã ngỏ ý muốn quay lại xứ sương mù dù vừa bị Tottenham sa thải không lâu trước đó.

Hiện tại, khi Tottenham muốn gắn bó lâu dài với Conte, M.U cũng vừa bổ nhiệm Erik ten Hag thì bến đỗ khả dĩ nhất với Pochettino tại nước Anh là Newcastle. HLV hiện tại của “Chích chòe” là Eddie Howe - một chiến lược gia không có gì nổi bật và thực tế không phù hợp với tham vọng lớn của đội bóng. Hiện nhà cái Betfair đang ra tỷ lệ Pochettino về Newcastle là 7/1 (đặt 1 ăn 7).

Ngoài ra, không loại trừ khả năng Pochettino có thể đến những đội bóng có tiềm lực tài chính khiêm tốn hơn để gây dựng lại danh tiếng ở nước Anh. Trước đây, cũng vì dẫn dắt Southampton xuất sắc mà Pochettino giành được tấm vé đến với Tottenham.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo