x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

POCHETTINO CÓ THỂ BỊ SA THẢI NGAY TRONG MÙA GIẢI NÀY

14:24 | 19/11/2019


Khả năng HLV Mauricio Pochettino có thể hoàn thành nốt mùa bóng này cùng Tottenham là rất thấp khi mức độ tín nhiệm của ông đã rơi khỏi vùng an toàn ở Bắc London.

Khả năng HLV Mauricio Pochettino có thể hoàn thành nốt mùa bóng này cùng Tottenham là rất thấp khi mức độ tín nhiệm của ông đã rơi khỏi vùng an toàn ở Bắc London.

Rất nhiều người hâm mộ Tottenham không khỏi sốc trước tình hình hiện tại của đội bóng. Có ai ngờ một CLB vẫn tham dự Champions League lại đang đứng thứ 14 trên BXH, kém đội dẫn đầu Liverpool tới 20 điểm. Spurs mới chỉ thắng 3 trong 12 trận tại Ngoại hạng Anh mùa này, dẫn đến tỷ lệ thắng xuống mức 25%, thấp nhất trong 6 mùa Pochettino dẫn dắt. Trong 5 mùa trước, tỷ lệ thắng thấp nhất của Tottenham dưới thời Pochettino cũng rơi vào 50%.

Đây là tỷ lệ thắng thấp nhất của Gà trống sau 85 năm, kể từ mùa 1934/35 với 23,8%. Khi mà mùa giải đã trôi qua được hơn 3 tháng, rõ ràng vấn đề của Tottenham không thể chỉ là hiện tượng mà nằm sâu trong hệ thống. Mọi vị trí của Spurs đều gặp trục trặc và điều buồn nhất là dường như Pochettino không có cách giải quyết, hoặc đã hết tâm huyết để giải quyết.

Các cầu thủ trụ cột đều mất niềm tin với Pochettino. Họ thấy những hiện tượng chưa bao giờ xảy ra trước đó, đơn cử như cách vị thuyền trưởng của mình ngồi trong nhà nhìn ra khi các học trò tập luyện. Mới đây, Pochettino cũng thừa nhận khả năng chia tay Tottenham vì những kết quả yếu kém.

Một nguồn tin thân cận Tottenham tiết lộ với tờ Daily Mail rằng Pochettino khó lòng hoàn thành trọn vẹn mùa này. Chủ tịch Daniel Levy đã hết kiên nhẫn với thái độ bất cần của Pochettino và lên sẵn danh sách ứng viên thay thế. Ngay từ bây giờ, các fan Spurs đã có thể bắt đầu nghĩ về ngày được thấy Eddie Howe (Bournemouth), Julian Nagelsmann (RB Leipzig) hoặc Carlo Ancelotti (Napoli) ở Bắc London.

Ở hướng ngược lại, Pochettino cũng không hề thiếu bến đỗ lý tưởng nếu rời Tottenham. Suốt nhiều tháng qua, truyền thông Anh đã nói rất nhiều về khả năng HLV người Argentina có thể gia nhập Man United, Real Madrid hoặc PSG.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo