x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

PEP KHÔNG BẬN TÂM TỚI CHUYỆN MAN CITY BỊ CẤM DỰ CHAMPIONS LEAGUE

08:47 | 20/02/2020


Đêm qua Man City đã giành chiến thắng 2-0 trước West Ham ở trận đấu muộn vòng 26 giải Ngoại hạng Anh.

Đêm qua Man City đã giành chiến thắng 2-0 trước West Ham ở trận đấu muộn vòng 26 giải Ngoại hạng Anh. Sau trận đấu này, HLV Pep Guardiola tuyên bố ông không quá bận tâm tới chuyện Man City bị cấm dự Champions League 2 mùa do vi phạm luật công bằng tài chính.

 

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho hay: "BLĐ Man City tin rằng án phạt mà UEFA đưa ra là không công bằng. Chính vì thế nên chúng tôi sẽ kháng án và chờ đợi xem kết quả thế nào".

"Tôi tin tưởng 100% vào những gì mà BLĐ CLB đã nói và đã làm. Họ cho tôi biết tất cả những lý do tại sao Man City lại vướng vào rắc rối như hiện nay. Việc cần làm với cả đội lúc này là phải lạc quan và tiếp tục chiến đấu. Nếu giành vé dự Champions League thì mùa tới chúng tôi sẽ lại có mặt ở sân chơi này".

Được hỏi về khả năng chia tay Man City trong tương lai gần, HLV Guardiola cũng cho biết thêm: "Điều đó chỉ xảy ra nếu BLĐ Man City sa thải tôi. Khi viễn cảnh trên xảy ra thì tôi sẽ phải ra đi chứ không còn sự lựa chọn nào khác".

Man City vừa có thắng lợi nhẹ nhàng trước West Ham
Man City vừa có thắng lợi nhẹ nhàng trước West Ham

"Tôi yêu Man City và cuộc sống ở đây nên chẳng có lý do gì để phải thay đổi CLB cả. Nói tóm lại, kế hoạch của tôi là ở lại, tập trung làm tốt công việc của mình để cố gắng giúp Man City giành càng nhiều chiến thắng càng tốt. Tôi còn hợp đồng với Man City và chúng tôi chắc chắn sẽ chiến đấu hết mình để đền đáp lại sự nhiệt tình của tất cả những ai ủng hộ đội bóng", HLV Guardiola kết luận.

Về phần mình, tiền vệ đã đóng góp 1 bàn vào thắng lợi của Man City là Kevin De Bruyne đưa ra ý kiến: "Chúng tôi hay tin Man City bị phạt trong lúc đang đi nghỉ Đông. Khi trở lại, cả đội chỉ tập trung chơi bóng chứ không quan tâm đến điều gì khác".

"Về cơ bản thì chúng tôi vẫn luyện tập và thi đấu như bình thường. Với chúng tôi, chẳng có gì thực sự thay đổi ở Man City cả. Hiện giờ Man City vẫn còn nhiều việc để làm ở mọi sân chơi. Hy vọng chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm lại sự nhuần nhuyễn vốn vó và giành được một vài danh hiệu vào cuối mùa".

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo