x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO WUHAN YANGTZE VS SHANGHAI PORT, 18H30 NGÀY 25/6

09:50 | 25/06/2022


Với thành tích sân khách khá tệ của Shanghai Port, có lẽ Wuhan Yangtze vẫn sẽ tiếp tục có được chiến thắng ở lần đối đầu làn này.

Nhận định soi kèo Wuhan Yangtze vs Shanghai Port, 18h30 ngày 25/6, vòng 6 VĐQG Trung Quốc, sân Wuhan Sports Center. Với thành tích sân khách khá tệ của Shanghai Port, có lẽ Wuhan Yangtze vẫn sẽ tiếp tục có được chiến thắng ở lần đối đầu làn này.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Wuhan Yangtze sẽ có trận tiếp đón Shanghai Port tại vòng 6 giải vô địch quốc gia Trung Quốc. Sau 5 vòng đấu Wuhan Yangtze mới có được 9 điểm và chỉ đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên khoảng cách đến các đội Top 3 hiện cũng chỉ là 4 điểm.

Wuhan Yangtze có khởi đầu mùa giải rất tốt khi toàn thắng ở cả 3 trận đầu tiên. Thế nhưng khá bất ngờ khi đội bóng lại để thua ở 2 trận gần nhất. Ngay trên sân nhà Wuhan Yangtze cũng chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2 sau 5 trận gần nhất bao gồm cả các trận mùa trước.

Trong khi đó Shanghai Port đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng nhưng mới có được 6 điểm sau 5 vòng đấu. Hiện giờ khoảng cách của đội bóng với nhóm cầm đèn đỏ cũng chỉ là 3 điểm.

Mở màn mùa giải bằng 2 trận thua liên tiếp, Shanghai Port đã có được 2 trận thắng trước khi lại để thua ở trận đấu gần đây. Trên sân khách thành tích của đội bóng cũng khá tệ khi thắng 1, hòa 1 và để thua 3 sau 5 lần du đấu gần nhất.

Đứng trên đối thủ ở bảng xếp hạng đồng thời được thi đấu trên sân nhà nên Wuhan Yangtze vẫn được đánh giá là đội cửa trên với kèo chấp đang là 0:3/4.

Ở 5 lần đối đầu gần đây Shanghai Port mới là đội có thành tích tốt hơn khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1 trận. Tuy nhiên ở lần gần nhất Wuhan Yangtze đã có được chiến thắng ngay trên sân của đối thủ ở đầu tháng 6 vừa qua.

Thế nên với thành tích xa nhà khá tệ của Shanghai Port, có lẽ Wuhan Yangtze vẫn sẽ tiếp tục có được chiến thắng ở lần đối đầu làn này.

Trên sân nhà hàng công của Wuhan Yangtze vẫn đang thi đấu khá ổn định. Trong khi đó Shanghai Port cũng có được bàn thắng trong các lần du đấu gần đây nên có lẽ đây vẫn sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ Wuhan Yangtze vs Shanghai Port:

Thành tích đối đầu Wuhan Yangtze vs Shanghai Port:

- 10 trận đối đầu gần nhất, Wuhan Yangtze thắng 1, hòa 2 và thua 7 trận.

Dự đoán Wuhan Yangtze vs Shanghai Port:

Lựa chọn tốt nhất: Wuhan Yangtze -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Wuhan Yangtze 2-1 Shanghai Port

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo