x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TALLERES CORDOBA VS INDEPENDIENTE, 07H00 NGÀY 19/01

00:30 | 19/01/2022


Việc bị xếp chiếu dưới trước đối thủ mà mình từng thắng 5/7 lần gần nhất cho thấy cửa Independiente trận này là không sáng.

Nhận định soi kèo Talleres Cordoba vs Independiente, 07h00 ngày 19/01, Torneos de Verano, sân Mario Alberto Kempes. Việc bị xếp chiếu dưới trước đối thủ mà mình từng thắng 5/7 lần gần nhất cho thấy cửa Independiente trận này là không sáng.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Torneos de Verano là giải giao hữu được tổ chức thường niên tại Argentina vào đầu năm. Năm nay giải gồm 6 đội, ngoài 4 cái tên của nước chủ nhà thì còn Colo Colo và Universidad de Chile. Bảng B gồm Talleres Cordoba, Independiente và San Lorenzo, những đối thủ đã quá hiểu nhau. Do mỗi bảng chỉ có 3 đội nên mỗi CLB sẽ thi đấu 2 trận ở vòng bảng.

Talleres Cordoba được nghỉ lượt đấu trước, đó là lượt trận Independiente đã thất thủ 0-1 trước San Lorenzo. Với trận thua đó, Independiente gần như không còn hy vọng cạnh tranh vị trí số 1, khi mỗi bảng chỉ lấy đội dẫn đầu vào chung kết. Vậy nên dù đã từng thắng Talleres Cordoba ở trận đối đầu gần nhất, Independiente vẫn bị giới cầm cân nảy mực xếp ở thế cửa dưới.

Kèo châu Á Talleres Cordoba chấp đồng banh, hiệp 1 họ cũng chấp ở mức tương tự dù bỏ sâu, đó là tỷ lệ khả quan với cửa trên. Independiente vừa bị tổn hao thể lực trước San Lorenzo, phong độ cũng rất thất thường. Việc bị xếp chiếu dưới trước đối thủ mà mình từng thắng 5/7 lần gần nhất cho thấy cửa Independiente trận này là không sáng.

Theo thống kê thì 3 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên đều xuất hiện tối thiểu 3 bàn thắng. Việc tài xỉu giới cầm cân nảy mực đưa ra cho trận này ở mức 2 1/4 cùng điểm bỏ sâu ở cửa tài cho thấy khả năng cởi mở khó xảy ra. Independiente chơi thất thường, công thiếu hiệu quả, nhưng họ không quá tệ ở khả năng phòng ngự.

Thông tin tỷ lệ Talleres Cordoba vs Independiente:

Thành tích đối đầu Talleres Cordoba vs Independiente:

- 9 lần gặp nhau trước đây, Talleres Cordoba thắng 2, hòa 2, thua 5.

Dự đoán Talleres Cordoba vs Independiente:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Talleres Cordoba (-1/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: Talleres Cordoba 1-0 Independiente

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo