x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO START IK VS BRANN, 23H00 NGÀY 07/07

10:09 | 07/07/2022


Brann toàn thắng cả 6 vòng sân khách từ đầu mùa, và họ chỉ gục ngã trước rào cản handicap đúng 1 lần ở 6 trận đó.

Nhận định soi kèo Start IK vs Brann, 23h00 ngày 07/07, vòng 13 Hạng 2 Na Uy, sân Sparebanken Sor Arena. Brann toàn thắng cả 6 vòng sân khách từ đầu mùa, và họ chỉ gục ngã trước rào cản handicap đúng 1 lần ở 6 trận đó.

TLCA: 3/4:0

TX: 3

Đây là một trong những cặp đấu rất đáng chú ý của mùa giải năm nay, khi cả Start IK lẫn Brann đều từng có quãng thời gian xuất hiện ở giải VĐQG. Mục tiêu mà đôi bên đặt ra cho mùa bóng này là có được suất thăng hạng, nhưng dường như chỉ Brann là tiến gần đến tham vọng đó.

Sau 12 vòng, Brann đang chễm trệ ở ngôi đầu, chưa thất bại bất kỳ trận nào và bỏ xa đối thủ thứ 2 tới 8 điểm. Trong khi ấy thì Start IK hiện xếp thứ 7, ngoài nhóm play-off thăng hạng. Cơ hội cho Start IK cải thiện vị trí vẫn hoàn toàn rộng mở, vì cách biệt giữa họ và các đối thủ phía trên là không đáng kể.

Tuy thế thì khả năng Start IK giành điểm số trận này bị giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Start IK vẫn bị chấp tới 3/4, tỷ lệ cho thấy sự nhỉnh hơn hẳn từ phía Brann. Yếu điểm của Start IK mùa giải năm nay chính là ở sân nhà, nơi họ toàn thua kèo 3 vòng mới nhất.

Trong khi đó thì Brann lại toàn thắng cả 6 vòng sân khách từ đầu mùa, và họ chỉ gục ngã trước rào cản handicap đúng 1 lần ở 6 trận đó. Ngay trên sân của Start IK, Brann cũng vượt kèo châu Á ở 3 trận chính thức gần đây. Vì lẽ đó, nên tin vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Brann cho thấy khả năng tấn công cực kỳ hiệu quả, khi từ đầu mùa họ có tới 36 bàn/12 trận, tức trung bình 3 bàn/trận, hiệu suất rất cao. Start IK cũng không quá tệ ở góc độ tấn công, khi có tỷ lệ trung bình 2 bàn/trận. Vậy nên với mức tài xỉu 3 hòa cùng điểm ăn thấp ở cửa tài thì người viết đánh giá cao kịch bản mở.

Thông tin tỷ lệ Start IK vs Brann:

Thành tích đối đầu Start IK vs Brann:

- 10 lần đụng độ chính thức gần đây, Start IK chỉ thắng 1 và thua 5 trận.

Dự đoán Start IK vs Brann:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Brann (-3/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: Start IK 1-3 Brann

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo