x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PERSIRAJA BANDA ACEH VS PERSELA LAMONGAN, 15H15 NGÀY 26/1

10:12 | 26/01/2022


Ở trận chung kết ngược này, Persela Lamongan vẫn nhận được niềm tin khi tỷ lệ chấp của họ đã tăng từ -1/4 lên -1/2 trong những ngày qua.

Nhận định soi kèo Persiraja Banda Aceh vs Persela Lamongan, 15h15 ngày 26/1, vòng 21 VĐQG Indonesia, sân Harapan Bangsa. Ở trận chung kết ngược này, Persela Lamongan vẫn nhận được niềm tin khi tỷ lệ chấp của họ đã tăng từ -1/4 lên -1/2 trong những ngày qua.

TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

Persiraja Banda Aceh đang thi đấu cực tệ ở giải VĐQG Indonesia. Đội bóng này đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng khi chỉ có được 7 điểm sau 20 trận đấu, kém nhóm an toàn tới 11 điểm. Trong đó, Persiraja Banda Aceh đã trải qua 18 trận đấu liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng.

Lúc này, Persiraja Banda Aceh đang là đội bóng có hàng công tệ nhất (11 bàn) và hàng thủ tệ nhất (44 bàn) ở giải VĐQG Indonesia. Họ được xem là mỏ điểm với các đội bóng. Mặc dù vậy, cũng cần lưu ý, Persiraja Banda Aceh đã thắng kèo 3/4 trận gần đây vì được chấp sâu.

Trong khi đó, Persela Lamongan đang xếp ngay trên Persiraja Banda Aceh trên bảng xếp hạng. Họ đứng thứ áp chót với 16 điểm và kém nhóm an toàn 2 điểm. Phong độ của Persela Lamongan cũng không khá hơn đối thủ là bao.

Đội bóng này đã không biết mùi chiến thắng trong 11 trận đấu liên tiếp. Nhưng cũng như Persiraja Banda Aceh, Persela Lamongan đã thắng kèo trong 4/6 trận gần nhất (chủ yếu vì được chấp sâu)

Ở trận chung kết ngược này, Persela Lamongan vẫn nhận được niềm tin. Tỷ lệ chấp của họ đã tăng từ -1/4 lên -1/2 trong những ngày qua. Hai đội chủ gặp nhau đúng 1 lần trong quá khứ, đó là khi Persela Lamongan giành chiến thắng 1-0 trước Persiraja Banda Aceh (cũng trên sân trung lập) với tỷ số 1-0. Đó cũng là trận đấu mà Persela Lamongan chấp -1/2.

Điểm ăn ở cửa Xỉu 2 1/2 đã giảm sâu từ 0.90 xuống 0.79. Thậm chí, một vài nhà cái đã hạ cột mốc này xuống còn 2 hòa. Rõ ràng, niềm tin lớn đang dồn về cửa Xỉu trận đấu này. Thống kê cho thấy 4/6 trận gần đây của Persiraja Banda Aceh và 6/8 trận gần nhất của Persela Lamongan kết thúc với ít bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Persiraja Banda Aceh vs Persela Lamongan:

Thành tích đối đầu Persiraja Banda Aceh vs Persela Lamongan:

- Persela Lamongan thắng 1-0 trước Persiraja Banda Aceh ở trận lượt đi.

Dự đoán Persiraja Banda Aceh vs Persela Lamongan:

Lựa chọn tốt nhất: Persela Lamongan -1/2 và Xỉu 2 1/2

DỰ ĐOÁN: Persiraja Banda Aceh 0-1 Persela Lamongan

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo