x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NEW YORK RB VS CHICAGO FIRE, 06H30 NGÀY 19/05

23:17 | 18/05/2022


Trên sàn châu Á, New York RB chấp 1 hòa trận này, mức chấp cao hơn đôi chút so với lần họ tiếp Chicago Fire trên sân nhà mới nhất.

Nhận định soi kèo New York RB vs Chicago Fire, 06h30 ngày 19/05, vòng 12 MLS 2022, sân Red Bull Arena. Trên sàn châu Á, New York RB chấp 1 hòa trận này, mức chấp cao hơn đôi chút so với lần họ tiếp Chicago Fire trên sân nhà mới nhất.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/2

Việc chỉ phải gặp đối thủ bét bảng ở khu vực phía Đông là cơ hội để New York RB cải thiện thành tích sân nhà của mình. CLB đang được dẫn dắt bởi HLV người Áo – Struber cũng cần điểm để cạnh tranh top 2 với các đối thủ phía trên. Hiện New York RB chỉ kém 3 vị trí đầu tiên có 1 điểm.

Chicago Fire càng chơi càng bộc lộ nhiều yếu kém. Đội bóng này toàn thua 4 trận vừa qua và hiện đã tụt xuống vị trí bét bảng, không có nhiều hy vọng cải thiện thứ hạng đó. Trên sàn châu Á, New York RB chấp 1 hòa trận này, mức chấp cao hơn đôi chút so với lần họ tiếp Chicago Fire trên sân nhà mới nhất.

Nhìn qua thì có vẻ như tỷ lệ đó không cao, nhưng vấn đề chủ yếu là do New York RB chơi không tốt trên sân nhà. Dù vậy, Chicago Fire quá yếu và lại đang khủng hoảng. Hơn nữa, việc kèo hiệp 1 New York RB cũng đã chấp hòa cho thấy khả năng họ dẫn bàn và thắng trận cao hơn.

Kèo châu Á cửa trên chấp 1 hòa mà tài xỉu chỉ có 2 1/2, khả năng bùng nổ bàn thắng là rất thấp. New York RB công không tốt ở sân nhà, và điều đó khiến cho phần lớn các trận cầu CLB này tại tổ ấm của mình xuất hiện cửa xỉu. Bởi vậy, lựa chọn mốc dưới xem chừng là khả dĩ hơn ở cuộc chiến ngày hôm nay giữa đôi bên.

Thông tin tỷ lệ New York RB vs Chicago Fire:

Thành tích đối đầu New York RB vs Chicago Fire:

- 10 lần đụng độ gần nhất, New York RB thắng 5, hòa 1 và thua 4 trận.

Dự đoán New York RB vs Chicago Fire:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn New York RB (-1) cả trận

DỰ ĐOÁN: New York RB 2-0 Chicago Fire

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo