x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HEILONGJIANG ICE CITY VS XINJIANG TIANSHAN, 18H30 NGÀY 1/7

09:51 | 01/07/2022


Xinjiang Tianshan chơi không hề khả quan trên sân khách khi chưa có nổi trận thắng từ tháng 10/2020 cho đến nay.

Nhận định soi kèo Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan, 18h30 ngày 1/7, vòng 6 Hạng 2 Trung Quốc, sân Harbin International. Xinjiang Tianshan chơi không hề khả quan trên sân khách khi chưa có nổi trận thắng từ tháng 10/2020 cho đến nay.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Không thể phủ nhận rằng Heilongjiang Ice City đang chơi không thật sự tốt trong những trận đấu gần đây mà họ góp mặt. Sau khi để thua Sichuan Jiuniu với tỷ số 0-2, Heilongjiang Ice City đã đến làm khách của Beijing Sport University. Tại đây họ đã bị đội chủ nhà đánh bại 3-1. Đáng chú ý đây cũng là trận thua thứ 3 chỉ sau 4 lần ra sân của Heilongjiang Ice City.

Tuy nhiên tiến vào trận đấu thuộc vòng 6 tới đây, Heilongjiang Ice City sẽ được trở về sân nhà Harbin ICE Center Stadium. Đây là một lợi thế lớn dành cho đội bóng này theo ghi nhận của giới chuyên môn. 3/4 trận gần nhất đá sân nhà, Heilongjiang Ice City đều được ca khúc khải hoàn. Nhờ đó họ vượt qua được 6/9 rào cản handicap tại sân nhà.

Trong khi đó Xinjiang Tianshan lại chơi không hề khả quan khi phải hành quân xa nhà. Kể từ tháng 10/2020 cho đến nay, Xinjiang Tianshan vẫn chưa một lần được ca khúc khải hoàn khi hành quân xa nhà. Với trận sân khách mới nhất góp mặt, họ chỉ hòa Beijing Sport University 1-1. Vậy nên đã có 4/5 trận gần nhất Xinjiang Tianshan đá sân khách gục ngã trước ải handicap.

Hơn nữa Xinjiang Tianshan không thể kiếm về kết quả tốt khi hành quân đến sân Harbin ICE Center Stadium của Heilongjiang Ice City. Lịch sử đối đầu đã chỉ ra trong 5 trận tiếp đón đối thủ tại sân nhà, Heilongjiang Ice City chỉ hòa 1 lần vào 2 năm trước. 4 trận đấu còn lại họ đều thắng chung cuộc. Do đó Heilongjiang Ice City đủ sức giữ lại 3 điểm.

Người hâm mộ có quyền mong chờ vào trận cầu bùng nổ bàn thắng trên sân Harbin ICE Center Stadium. Nguyên do là bởi 8/10 trận gần nhất Heilongjiang Ice City chơi đều có nhiều hơn 2 bàn. 7 trận liên tiếp họ đá sân nhà cũng có 3 bàn trở lên. Đối với Xinjiang Tianshan, 7/8 trận gần nhất của họ đều vượt mốc 2.5 bàn.

Thông tin tỷ lệ Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan:

Thành tích đối đầu Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan:

- 10 trận đối đầu gần nhất, Heilongjiang Ice City thắng 5, hòa 3 và thua 2 trận.

Dự đoán Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan:

Lựa chọn tốt nhất: Heilongjiang Ice City cả trận

DỰ ĐOÁN: Heilongjiang Ice City 3-2 Xinjiang Tianshan

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo