x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DORDOI BISHKEK VS KOPETDAG, 21H00 NGÀY 27/6

09:59 | 27/06/2022


Kopetdag thực sự chưa đủ kinh nghiệm cũng như trình độ để cạnh tranh sòng phẳng tại AFC Cup.

Nhận định soi kèo Dordoi Bishkek vs Kopetdag, 21h00 ngày 27/6, bảng F AFC Cup, sân Dolen Omurzakov. Kopetdag thực sự chưa đủ kinh nghiệm cũng như trình độ để cạnh tranh sòng phẳng tại AFC Cup.

Với Dordoi Bishkek, đây mới là trận đấu đầu tiên tại vòng bảng AFC Cup 2022. Với Kopetdag thì đây đã là trận đấu thứ hai. Ở trận đầu tiên, Kopetdag thua Khujand với tỷ số 1-3.

Dordoi Bishkek là đại diện của Kyrgyzstan còn Kopetdag tới từ Turkmenistan. Vì vậy, đây là trận đấu mà Dordoi Bishkek được chơi trên sân nhà.

Đây là mùa đầu tiên Kopetdag tham dự AFC Cup. Vì vậy, không quá bất ngờ khi Kopetdad thua trước một đối thủ giàu kinh nghiệm hơn ở đấu trường này như Khujand (Tajikistan). Nếu tính cả mùa 2022, Khujand đã có 4 lần tranh tài tại vòng bảng AFC Cup. Thất bại của Kopetdag trước Khujand một lần nữa cho thấy yếu tố kinh nghiệm quan trọng ra sao ở một trận đấu ở cấp độ châu lục. Kopetdag rõ ràng không có được điều này.

So với Kopetdag thì Dordoi Bishkek cũng sở hữu kinh nghiệm phong phú hơn tại đấu trường châu lục. Đây đã là mùa thứ thứ 4 liên tiếp Dordoi Bishkek giành quyền tranh tài tại vòng bảng AFC Cup.

Đã hơn về kinh nghiệm lại được thi đấu trên sân nhà, Dordoi Bishkek hứa hẹn giành 3 điểm trước Kopetdag. Dordoi Bishkek thậm chí đủ khả năng đánh bại Kopetdag với cách biệt không dưới 2 bàn.

Ở trận đầu tiên tại vòng bảng của một mùa AFC Cup, Kopetdag thua Khujand với tỷ số 1-3. Kopetdag cũng là đội thua kèo dù được chấp theo tỷ lệ 0:1 1/2.

Điều đó cho thấy Kopetdag thực sự chưa đủ kinh nghiệm cũng như trình độ để cạnh tranh sòng phẳng tại AFC Cup. Sẽ chẳng bất ngờ nếu Kopetdag tiếp tục thua Dordoi Bishkek và tiếp tục khiến giới đầu tư thất vọng.

Trận đấu giữa Kopetdag và Khujand chứng kiến tới 4 bàn thắng. 3/4 trận vừa qua trên mọi đấu trường của Dordoi Bishkek xuất hiện 4 pha lập công. 4 có lẽ trở thành tổng số bàn thắng của màn so tài lần đầu tiên trong lịch sử giữa Dordoi Bishkek và Kopetdad.

Thông tin tỷ lệ Dordoi Bishkek vs Kopetdag: (Đang cập nhật)

Thành tích đối đầu Dordoi Bishkek vs Kopetdag:

- 2 đội chưa từng gặp nhau trước đây.

Dự đoán Dordoi Bishkek vs Kopetdag:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Dordoi Bishkek -1 1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Dordoi Bishkek 4-0 Kopetdag

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo