x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH ERZGEBIRGE AUE VS KARLSRUHER, 18H30 NGÀY 7/6: TỰ TIN LÀM KHÁCH

00:35 | 07/06/2020


Karlsruher đã có những tiến bộ rất đáng khích lệ, thể hiện qua việc chưa một lần nếm chén đắng sau quãng nghỉ tránh dịch.

Nhận định Erzgebirge Aue vs Karlsruher, 18h30 ngày 7/6, vòng 30 hạng 2 Đức, sân Erzgebirgsstadion. Karlsruher đã có những tiến bộ rất đáng khích lệ, thể hiện qua việc chưa một lần nếm chén đắng sau quãng nghỉ tránh dịch.

 

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Trước khi bước vào vòng 30, cách biệt giữa 2 đội trên BXH là 5 bậc. Cụ thể Erzgebirge Aue đứng thứ 11 còn Karlsruher án ngữ ở vị trí thứ 16. 

Với sự khác biệt về thứ hạng như vậy, cộng thêm ưu thế sân bãi, việc Erzgebirge Aue chỉ xuất phát với mức kèo 0:1/4 kèm điểm ăn -0.98 rõ ràng là thiếu tích cực. Nên nhớ, Erzgebirge Aue còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ quá khứ, khi toàn thắng 4 lần gần nhất tiếp đón Karlsruher.

Dù vậy, xem xét một cách kỹ lưỡng, Erzgebirge Aue không xứng đáng chấp cao hơn. Sau khi Bundesliga 2 được nối lại, Erzgebirge Aue thi đấu rất thiếu thuyết phục, thể hiện qua việc bỏ túi vỏn vẹn 4/12 điểm tối đa. Thậm chí, họ toàn thua 2 vòng gần đây, lần lượt trước Darmstadt (1-3) và Heidenheim (0-3).

Trong khi đó, Karlsruher đã có những tiến bộ rất đáng khích lệ, thể hiện qua việc chưa một lần nếm chén đắng sau quãng nghỉ tránh dịch. Chính nhờ thành tích thắng 1, hòa 3 ở 4 trận vừa qua mà Karlsruher đã leo lên vị trí thứ 16, ít hơn đội xếp trên 2 điểm. Với những gì đang thể hiện, Karlsruher dư sức giật về 1 điểm từ tay Erzgebirge Aue.

Đà lao dốc của Erzgebirge Aue chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hiệu suất ghi bàn của hạng công. Thống kê 3 trận vừa qua cho thấy, Erzgebirge Aue ghi vỏn vẹn 2 bàn.

Phía đối diện, hàng thủ Karlsruher gần như lột xác sau quãng nghỉ tránh dịch, mà việc họ chỉ nhận 2 bàn thua ở 4 vòng gần đây là minh chứng. Với những dữ kiện trên, tin rằng trận đấu sẽ không vượt qua mức tổng bàn thắng mà nhà cái đưa ra. 

Thông tin tỷ lệ kèo Erzgebirge Aue vs Karlsruher:

Thông tin đối đầu Erzgebirge Aue vs Karlsruher:

- Hai đội đã gặp nhau 21 lần, Erzgebirge Aue thắng 9, hòa 7, thua 5.

- Trên sân nhà, Erzgebirge Aue thắng 6, hòa 3, thua 1.

Dự đoán Erzgebirge Aue vs Karlsruher:

Lựa chọn tốt nhất: Karlsruher +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Erzgebirge Aue 1-1 Karlsruher

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo