x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NHẬN ĐỊNH ERZGEBIRGE AUE VS DARMSTADT, 23H30 NGÀY 26/5: GẶP PHẢI KỴ DƠ

09:20 | 26/05/2020


Erzgebirge Aue gặp rất nhiều khó khăn trong các cuộc chiến với Darmstadt. Cụ thể, ngoại trừ trận hòa 2-2, Erzgebirge Aue đều gục ngã dưới tay Darmstadt ở 4 trận đối đầu vừa qua.

Nhận định Erzgebirge Aue vs Darmstadt, 23h30 ngày 26/5, vòng 28 hạng 2 Đức, sân Erzgebirgsstadion. Erzgebirge Aue gặp rất nhiều khó khăn trong các cuộc chiến với Darmstadt. Cụ thể, ngoại trừ trận hòa 2-2, Erzgebirge Aue đều gục ngã dưới tay Darmstadt ở 4 trận đối đầu vừa qua.

 

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Sau khi giải hạng 2 được nối lại, Erzgebirge Aue đã bỏ túi thêm 4 điểm, khi đánh bại Sandhausen 3-1 và cầm hòa Nurrnberg 1-1. Chính nhờ vậy, Erzgebirge Aue đã thu hẹp cách biệt với vị trí thứ 3 do Stutgart nắm giữ xuống 7 điểm. Đây là cách biệt hoàn toàn có thể san lấp trong phần còn lại của mùa giải.

Ở vòng 28 này, Erzgebirge Aue sẽ chạm trán Darmstadt. Trên sàn giao dịch, nhà cái niêm yết mức chênh lệch handicap 0:0. Đây là tỷ lệ thiếu tích cực với đội chủ nhà, bởi Darmstadt chỉ có nhiều hơn họ đúng 1 điểm. Chưa kể, mùa trước Erzgebirge Aue đã xuất phát với kèo chấp 0:1/4 khi tiếp đón các vị khách đến từ Hesse.

Đúng là Erzgebirge Aue đã thi đấu khá ấn tượng sau khi Bundesliga 2 trở lại, nhưng Darmstadt không phải là đối thủ tầm thường. Bằng chứng là họ vừa có màn vùi dập St Pauli 4-0. Nếu tính trong phạm vi 7 vòng vừa qua, Darmstadt chỉ một lần sẩy chân, còn lại hòa 1, thắng 5, 2 trong số đó diễn ra trên sân khách.

Ngoài ra, 2 năm gần đây, Erzgebirge Aue gặp rất nhiều khó khăn trong các cuộc chiến với Darmstadt. Cụ thể, ngoại trừ trận hòa 2-2 vào tháng 12/2018, Erzgebirge Aue đều gục ngã dưới tay Darmstadt ở 4 trận đối đầu vừa qua. Tin rằng, đội khách sẽ từ hòa đến thắng.

Darmstadt vừa cho thấy khả năng tấn công đáng sợ của mình bằng việc dội một cơn mưa bàn thắng vào lưới St Pauli. Phía đối diện, ngoại trừ trận hòa 0-0 với đội đầu bảng Bielefeld, Erzgebirge Aue đều nổ súng trên sân nhà (tính từ đầu giải). 

Đó là cơ sở để tin rằng 90 phút sắp tới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn về mặt bàn thắng. Cần biết thêm, trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân của Erzgebirge Aue khép lại với 4 tình huống lưới rung.

Thông tin tỷ lệ kèo Erzgebirge Aue vs Darmstadt:

Thông tin đối đầu Erzgebirge Aue vs Darmstadt:

- Hai đội đã gặp nhau 7 lần, Erzgebirge Aue thắng 1, hòa 1, thua 5.

- Trên sân nhà, Erzgebirge Aue thắng 1, hòa 1, thua 1.

Đội hình dự kiến Erzgebirge Aue vs Darmstadt:

Erzgebirge Aue: Mannel, Rasmussen, Gonther, Samson, Kempe, Riese, Fandrich, Strauss, Nazarov, Hochscheidt, Kruger.

Darmstadt: Schuhen, Hermann, Dumic, Rapp, Holland, Mehlem, Seung Ho, Palsson, Stark, Kempe, Dursun.

Dự đoán Erzgebirge Aue vs Darmstadt:

Lựa chọn tốt nhất: Darmstadt +0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Erzgebirge Aue 2-3 Darmstadt

 

XEM THÊM: http://lichthidau.com.vn/nhan-dinh-bong-da.html

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo