x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

NEWCASTLE KHÓ LÒNG VUNG TAY MUA SẮM TRÊN TTCN MÙA ĐÔNG

12:17 | 27/11/2021


Ban tổ chức Premier League vừa gia hạn lệnh cấm đối với các hợp đồng tài trợ của các bên liên quan cho đến giữa tháng 12.

Ban tổ chức Premier League vừa gia hạn lệnh cấm đối với các hợp đồng tài trợ của các bên liên quan cho đến giữa tháng 12. Điều này có thể khiến Newcastle không thể vung tay mua sắm trong TTCN mùa Đông tới.

Lệnh cấm các câu lạc bộ ký hợp đồng thương mại mới được đưa ra vào tháng trước do hệ quả từ việc Newcastle được tiếp quản bởi các ông chủ Saudi Arabia. Theo dự kiến, lệnh cấm này sẽ kết thúc vào thứ Ba tới nhưng bây giờ sẽ kéo dài sớm nhất đến ngày 14 tháng 12.

Newcastle đã bỏ phiếu chống lại lệnh cấm tài trợ trong cuộc họp khẩn cấp được đưa ra vào ngày 18 tháng 10. Trong khi đó, Man City bỏ phiếu trắng với lý do lệnh cấm này là phản cạnh tranh và có khả năng bất hợp pháp.

Tuy nhiên sau đó, cả hai câu lạc bộ này đã miễn cưỡng đồng ý với lệnh cấm tại một hội nghị thượng đỉnh Premier League trực tuyến được tổ chức vào thứ Sáu. 

Mặc dù vậy, Newcastle đang lo ngại rằng đó là một nỗ lực khác nhằm hạn chế khả năng chi tiêu của họ khi Chích chòe ký hợp đồng thương mại mới với các công ty có trụ sở tại Saudi Arabia.

Cổ đông của Newcastle, Amanda Staveley, nói với Daily Mail cách đây 2 tuần rằng câu lạc bộ đang "tìm cách thực hiện các hợp đồng tài trợ càng nhanh càng tốt" và một số sẽ sẵn sàng vào cuối tháng. Nhưng quá trình đó hiện đã bị trì hoãn và điều này sẽ dẫn đến lo ngại về tác động tiềm ẩn đối với chi tiêu chuyển nhượng tháng Giêng của họ.

Các nguồn tin của Premier League nói với Daily Mail rằng lệnh cấm đã được mở rộng để các câu lạc bộ có thêm thời gian đồng ý với các quy định mới. Quy định này cũng sẽ cấm các cầu thủ và nhân viên nhận tiền từ các câu lạc bộ đối tác.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo