x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

M.U THỪA NHẬN SAI LẦM KHI GIA HẠN VỚI BAILLY

11:38 | 07/05/2022


Trong những điều chắc chắn M.U sẽ làm trong mùa Hè năm nay, có chuyện họ sẽ tìm cách bán trung vệ Eric Bailly.

Trong những điều chắc chắn M.U sẽ làm trong mùa Hè năm nay, có chuyện họ sẽ tìm cách bán trung vệ Eric Bailly. Đội chủ sân Old Trafford đã thừa nhận sai lầm khi gia hạn hợp đồng với một cầu thủ quá mẫn cảm với chấn thương.

Bailly được gia hạn hợp đồng thêm 3 năm vào tháng Tư năm ngoái. Thời điểm ấy, hợp đồng cũ của anh với đội chủ sân Old Trafford sắp hết hạn, nên việc M.U gia hạn hợp đồng với anh có thể xem là một động thái để tránh mất trắng. Vấn đề là, Quỷ đỏ lại lựa chọn gia hạn tới ba năm. Đó là một lựa chọn mang tính dài hơi. Thực tế là thời điểm ký gia hạn, Bailly cũng nói rằng mục tiêu của anh là giúp M.U… vô địch Premier League.

Đổi lại là gì? Là Old Trafford có thêm một bệnh binh dài kỳ nữa. Mùa này, vì nhiều loại chấn thương khác nhau, Bailly chỉ mới có vỏn vẹn 6 lần có tên trong đội hình xuất phát của M.U. Trong mắt của các HLV của Quỷ đỏ, Bailly thiếu tin cậy tới mức họ thà sử dụng một Harry Maguire vẫn chưa bình phục hẳn chấn thương, hay một Phil Jones đã không ra sân suốt gần ba năm qua, hơn là cầu thủ người Bờ Biển Ngà. Bản thân Bailly cũng không tí lần tỏ ra khó chịu khi bị bỏ quên, nhưng thực tế là phong độ mà anh thể hiện mỗi lần xuất hiện trên sân cũng không thuyết phục được nhiều người.

Về phần mình, ban lãnh đạo M.U đã thừa nhận sai lầm khi gia hạn với Bailly, và sẽ sửa sai quyết liệt bằng cách rao bán anh trong mùa Hè này.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo