x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MOURINHO NGÁN NGẨM VỚI TÌNH HÌNH NHÂN SỰ CỦA TOTTENHAM

09:37 | 20/02/2020


Sau khi để thua RB Leipzig trên sân nhà, Jose Mourinho tỏ ra khá thất vọng nhưng không phải với các cầu thủ mà là tình hình nhân sự của đội bóng.

Sau khi để thua RB Leipzig trên sân nhà, Jose Mourinho tỏ ra khá thất vọng nhưng không phải với các cầu thủ mà là tình hình nhân sự của đội bóng.

 

Tiếp đón RB Leipzig với một đội hình dặt dẹo vì chất thương, thậm chí còn không có nổi một trung phong, Tottenham đã thúc thủ với tỷ số 1-0 tại lượt đi vòng 1/8 Champions League. Vì vậy, Mourinho đã trút sự thất vọng vào lịch thi đấu nặng nhọc trong khi lực lượng trong tay ông lại quá mỏng.

"Bạn thực sự trông đợi điều gì ở Tottenham? Thôi nào, hãy trung thực mà nói đi, họ đã làm mọi thứ có thể rồi", Người đặc biệt bắt đầu cuộc phỏng vấn sau trận đấu. "Các cậu có biết Lamela có bao nhiêu buổi tập cùng toàn đội cho trận đấu này không? Không! Cấu ấy dính chấn thương, điều trị và ra thẳng sân cỏ thi đấu. Đó là lý do tại sao Lamela chỉ đá 20 phút".

Mourinho tiếp tục phân tích: "Đây là đội bóng của chúng tôi, nếu nhìn vào các cậu sẽ thấy 2 quan điểm. Một viễn cảnh xán lạn với một đội tuyệt vời cùng những cầu thủ xuất sắc trên mọi khía cạnh. Một quan điểm khác là chúng tôi ở hiện tại. Nhìn sang RB Leipzig, họ có Patrik Schick, Timo Werner, Christopher Nkunku. Nkunku mệt đã có Forsberg thay. Schick mệt đến Poulsen thay. Còn chúng tôi, chúng tôi ra trận như khẩu súng không đạn".

"Vì vậy, chúng tôi đã làm tất cả những gì chúng tôi có thể làm và tôi nghĩ nếu chúng tôi ghi bàn trước, trận đấu sẽ rẽ theo hướng khác. Có ý kiến cho rằng chúng tôi may mắn vì chỉ nhận một bàn thua, tôi không đồng ý. Chúng tôi có một thủ môn tuyệt vời đã cứu hai bàn thua. Đó không phải may mắn", vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục.

Cuối cùng, Mourinho than vãn: "Tôi không lo với tỷ số 1-0, chúng tôi có thể đến và giành chiến thắng trên sân đối phương. Điều khiến tôi lo lắng là thể lực của các cầu thủ trong những trận đấu tiếp theo. Moura đã "chết", Bergwijn đã "chết", Lo Celso cũng "chết". Chúng tôi thực sự gặp rắc rối. Nếu chỉ trận đấu này thì không vấn đề gì, nhưng Tottenham còn thi đấu ở FA Cup và Ngoại hạng Anh".

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo