x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MKHITARYAN TUYÊN BỐ HẠNH PHÚC Ở ROMA

08:34 | 26/03/2020


Dù trên hợp đồng vẫn thuộc biên chế của Arsenal nhưng cầu thủ đang thi đấu theo dạng cho mượn ở Roma, Henrikh Mkhitaryan không ngại ngần đề cao đội bóng mới hơn đội cũ.

Dù trên hợp đồng vẫn thuộc biên chế của Arsenal nhưng cầu thủ đang thi đấu theo dạng cho mượn ở Roma, Henrikh Mkhitaryan không ngại ngần đề cao đội bóng mới hơn đội cũ.

 

Mkhitaryan chỉ được ra sân đúng 1 lần ở Premier League trước khi chuyển sang Roma theo dạng cho mượn 1 năm. Kể từ đó, tiền vệ 31 tuổi dường như đã tìm lại phong độ của mình khi ghi 6 bàn trong 13 lần ra sân.

Ngay trước thời điểm Serie A phải tạm hoãn vì Covid-19, Mkhitaryan thi đấu cực kỳ thăng hoa khi ghi tới 3 bàn và có 2 kiến tạo trong 4 trận gần nhất ở Serie A. Nói về cuộc sống hiện tại, anh vui vẻ:

"Khi tôi ở Arsenal, tôi bị đòi hỏi rất nhiều thứ khác nhau từ HLV, mọi người cũng kỳ vọng rất nhiều thứ khác nhau nơi tôi. Triết lý của Unai Emery rất khác so với Paulo Fonseca nhưng tôi đang cảm thấy tốt hơn vì chúng tôi chơi thứ bóng tuyệt hơn và nó hợp với tôi. Tôi yêu thích bóng đá của Fonseca hơn vì chúng tôi tấn công rất chủ động, cố gắng có được bóng mọi lúc và đó chính là thứ lôi cuốn tôi".

Hợp đồng hiện tại của Mkhitaryan với Roma sẽ đáo hạn vào tháng 6 và tiền vệ người Armenia không khỏi lo lắng: "Tôi không thể nói trước bất cứ điều gì vào lúc này bởi mùa giải đang tạm dừng. Chúng tôi không biết bao giờ sẽ thi đấu lại và điều gì xảy ra trong mùa Hè. Bóng đá có thể thay đổi rất nhanh. Ngày hôm nay bạn ở đây nhưng vào ngày hôm sau, bạn ở nơi khác. Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra với mình".

Đại dịch Covid-19 đã khiến hơn 7.500 người Italia tử vong và Mkhitaryan không khỏi lo sợ: "Chúng tôi đang cố gắng, thật không dễ dàng gì. Trong lúc khó khă như này, bạn không thể làm nhiều thứ. Bạn chỉ có thể ở nhà và chờ đợi mọi thứ được giải quyết. Tôi thức dậy, ăn sáng, nói chuyện với gia đình về mọi thứ: virus, cuộc sống, tương lai, quá khứ. Vào buổi tối, tôi cố gắng xem phim, lúc thì với người thân, lúc lại một mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi có những bài tập ở nhà để cố gắng giữ cơ thể khỏe mạnh. Khi tôi nghe mọi người nói phải ở nhà, tôi ngừng ra ngoài dù chỉ để chạy bộ. Sẽ là tốt hơn nếu ở trong nhà và làm ví dụ cho mọi người".

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo