x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MESSI GẶP RẮC RỐI KHI BỊ TỐ 'THẢ THÍNH' TRÊN MXH

15:38 | 18/05/2022


Ngôi sao người Argentina đang gặp phiền toái từ chốn hậu trường, khi chân dài Milena Foradaca đã tố bị Lionel Messi quấy rối mình trên Instagram.

Ngôi sao người Argentina đang gặp phiền toái từ chốn hậu trường, khi chân dài Milena Foradaca đã tố bị Lionel Messi quấy rối mình trên Instagram.

“Hầu như tất cả các cầu thủ đều không chung thủy. Messi rất muốn ở bên tôi, nhưng tôi đã từ chối. Tại sao tôi phải chiều theo ý thích của Messi? Đó đương nhiên là điều khó có thể chấp nhận được”, người đẹp Paraguay tâm sự.

Milena khẳng định cô không quan tâm đến Messi. “Tôi không thích Messi và hơn hết là anh ta đã kết hôn. Đó sẽ là thảm họa cực kỳ nghiêm trọng đối với tôi nếu chấp nhận điều này”, Milena chia sẻ thêm. Thông tin đưa ra từ cô nàng người mẫu Miliena đã gây sửng sốt với nhiều người, nhất là số fan của tiền đạo đang khoác áo PSG.

Đi kèm với đó, người mẫu quyến rũ đã vấp phải làn sóng chỉ trích sau khi tố Messi thả thính trên trên mạng xã hội. “Hầu hết các bình luận chỉ trích là từ nam giới. Tôi cảm thấy tiếc cho nhiều người bởi cái nhìn thiển cận của họ”, Milena chua chát nói, “Tôi chẳng tới mức điên rồ khi phát minh ra thứ như thế này theo cách gọi của một số người. Tất cả những gì tôi phát ngôn đều dựa trên những chứng cớ cụ thể”. 

Đáp lại những tuyên bố đưa ra từ Milena, người đại diện của Messi đã có những phản ứng rất gay gắt. “Milena rõ ràng đang bịa đặt một điều không hề có thật. Bất luận với mục đích và động cơ gì đi nữa, những thông tin mà cô ta đưa ra rõ ràng đã làm tổn hại nghiêm trọng tới danh dự và uy tín của Messi. Sâu xa hơn nữa nó còn tác động xấu tới hạnh phúc gia đình của Messi”, đại diện của Messi quả quyết. Càng ồn ào hơn nữa khi có tin cho rằng đội ngũ cộng sự của Messi đang liên hệ với công ty luật để khởi kiện Milena. 

Đó không phải là lần đầu tiên Messi gặp rắc rối với những chân dài qua mạng xã hội. Trước đó, từng rộ lên thông tin cho rằng Messi bị cô vợ Antonella cảnh cáo khi định tán tỉnh nữ ca sỹ đồng hương Lali Sposito qua Twitter.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo