x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MASON GREENWOOD BỊ GIA HẠN ĐIỀU TRA THÊM 3 THÁNG

10:49 | 25/06/2022


Mason Greenwood dự kiến ​​sẽ tiếp tục được tại ngoại để phục điều tra trong 3 tháng tới

Mason Greenwood dự kiến ​​sẽ tiếp tục được tại ngoại để phục điều tra trong 3 tháng tới liên quan tới những cáo buộc đã cưỡng hiếp, tấn công tình dục và đe dọa giết một sinh viên 18 tuổi.

Greenwood bị cảnh sát bắt vào chiều ngày 30/1 năm nay sau các cáo buộc hiếp dâm và hành hung bạn gái Harriet Robson. Đến ngày 1/2, chân sút 20 tuổi bị cáo buộc thêm 2 tội nữa gồm tấn công tình dục và đe dọa giết người. Sao trẻ của Man United sau 3 ngày bị giam giữ đã được cho tại ngoại trong khi chờ cảnh sát điều tra thêm.

Cảnh sát cũng cho biết vẫn đang điều tra thêm về các cáo buộc hành hung, hiếp dâm và đe dọa giết người đối với cô bạn gái Harriet Robson. Cô nàng đã chia sẻ một loạt các bài đăng trên Instagram cho thấy khuôn mặt đầy máu và cơ thể bầm tím của bản thân khi cô đưa ra những cáo buộc dành cho Greenwood.

Hôm thứ Sáu, cảnh sát Greater Manchester xác nhận rằng ngôi sao của Man United đã được gia hạn thời gian bảo lãnh tại một phiên điều trần riêng tại Tòa án sơ thẩm Manchester và Salford vào thứ Năm. Trước đó, Greenwood được tại ngoại có điều kiện. Lần đầu tiên được tính tới giữa tháng Sáu và lần thứ 2 là thêm 3 tháng nữa.

Mason Greenwood có thể được trắng án
Mason Greenwood có thể được trắng án

Phiên điều trần tại ngoại tiếp theo được lên kế hoạch vào đầu tháng 9, nhưng dịch vụ truy tố Crown sẽ đưa ra quyết định trước khi xem xét có buộc tội Greenwood hay hủy bỏ hoàn toàn cuộc điều tra.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết: ''Vì kết quả của việc xem xét tại ngoại không ảnh hưởng đến tiến trình điều tra, Cảnh sát Greater Manchester sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào liên quan đến trường hợp này cho đến khi nghi phạm bị buộc tội hoặc được thả mà không có hành động nào khác''.

Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội gần đây cho thấy rằng thay vì bị buộc tội, Greenwood có thể không phải đối mặt với hành động nào của cảnh sát nữa. Tuy nhiên, cuộc điều tra của cảnh sát vẫn đang diễn ra và Greenwood vẫn bị câu lạc bộ Man United cấm thi đấu.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo