x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

KHẢ NĂNG GỌI 4 CẦU THỦ THÁI LAN ĐANG THI ĐẤU Ở J-LEAGUE BỊ BỎ NGỎ

16:10 | 29/02/2020


HLV Akira Nishino bỏ ngỏ khả năng triệu tập 4 cầu thủ đang thi đấu ở J.League vì những diễn tiến phức tạp của dịch Covid-19 tại Nhật Bản và Thái Lan.

HLV Akira Nishino bỏ ngỏ khả năng triệu tập 4 cầu thủ đang thi đấu ở J.League vì những diễn tiến phức tạp của dịch Covid-19 tại Nhật Bản và Thái Lan.

 

Chia sẻ với truyền thông về khả năng không thể có được sự phục vụ của 4 cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản gồm Chanathip Songkrasin, Kawin Thamsatchanan, Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda trở về nước hội quân chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia ở vòng loại World Cup 2022, HLV Akira Nishino nói: “Đây là vấn đề mang tính toàn cầu nên 4 cầu thủ đang chơi bóng tại J.League sẽ phải tiếp tục chờ đợi. Tùy tình hình, tôi mới quyết định có triệu tập họ hay không”.

Theo kế hoạch, Thái Lan sẽ tập trung trở lại vào ngày 16/3 và thầy trò Akira Nishino có 10 ngày tập luyện để chuẩn bị trước cuộc tiếp đón Indonesia. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, nhà cầm quân người Nhật Bản nhiều khả năng sẽ không thể có trong tay những quân bài tốt nhất vì lý do bất khả kháng.

Mới đây, Bộ Y tế Thái Lan đã thông báo đề nghị công dân trở về từ Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc tự cách ly tối thiểu 14 ngày. Hoạt động cách ly bao gồm không đi tới nơi công cộng, ngừng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, hạn chế chia sẻ đồ đạc với người khác.

Theo quy định của FIFA, các cầu thủ sẽ chỉ trở về nước ít ngày trước trận đấu của ĐTQG. Điều đó cũng đồng nghĩa nếu theo quy định của Bộ Y tế Thái Lan, 4 cầu thủ đang thi đấu ở J.League sẽ chắc chắn không thể góp mặt trong đợt tập trung của “Voi chiến” sắp tới.

Theo lịch, Thái Lan sẽ tiếp Indonesia vào ngày 26/3. Tại bảng G, Thái Lan đang tạm xếp thứ 3 (8 điểm), kém Malaysia (9 điểm) và Việt Nam (11 điểm). Đối thủ của thầy trò Nishino là Indonesia (0 điểm) đứng cuối bảng, hết cơ hội đi tiếp nhưng vừa tạo ra sự thay đổi dưới thời cựu HLV Hàn Quốc Shin Tae Yong. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo