x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

JUVENTUS QUAN TÂM TỚI SAO BAYERN

21:35 | 15/06/2021


Theo nhà báo Gianluca DiMarzio, Juventus đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Corentin Tolisso của Bayern Munich vào mùa Hè này.

Theo nhà báo Gianluca DiMarzio, Juventus đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Corentin Tolisso của Bayern Munich vào mùa Hè này.

Mục tiêu hàng đầu của Bà đầm già trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021 vẫn là Manuel Locatelli của Sassuolo, nhưng Tolisso sẽ là phương án dự phòng. Theo DiMarzio, Juventus đã có những liên hệ đầu tiên với Tolisso với sự đồng ý của HLV Max Allegri.

Hợp đồng của Tolisso tại Bayern sẽ hết hạn vào năm tới và anh đã phải vất vả cạnh tranh một suất đá chính ở hàng tiền vệ của Hùm xám. Cầu thủ người Pháp có tiềm năng rất lớn nhưng những chấn thương khiến anh không thể phát huy hết được.

Anh vẫn có một số màn trình diễn tuyệt vời cho Bayern nhưng với nhiều sự lựa chọn chất lượng ở vị trí tiền vệ trung tâm, câu lạc bộ nước Đức đang phải cân nhắc tương lai của Tolisso. 

Lời đề nghị từ Juventus cho một cầu thủ không quá quan trọng và chuẩn bị bước vào năm cuối hợp đồng sẽ rất đáng để Bayern phải cân nhắc. Họ đương nhiên không muốn để anh đi theo dạng CNTD nhưng cũng không có kế hoạch muốn gia hạn.

DiMarzio cũng chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên Juventus theo đuổi tiền vệ người Pháp. Họ đã cố gắng ký hợp đồng với anh vào năm 2017, khi cầu thủ này còn chơi cho Olympique Lyon ở Ligue 1. 

Sau đó, Tolisso đã chuyển đến Bayern với giá 41,5 triệu euro, mức phí chuyển nhượng kỷ lục đối với Hùm xám vào thời điểm đó. Chỉ tới khi Luca Hernandez chuyển đến từ Atletico Madrid với mức phí 80 triệu euro vào mùa Hè năm 2019, kỷ lục này mới bị phá.

Ngoài Juventus, Tolisso cũng từng nhận được sự quan tâm của khá nhiều ông lớn như Arsenal, Man United, Inter Milan, Napoli và Atletico Madrid. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2021, đã có nhiều thông tin chi rằng Bayern muốn dùng Tolisso như một phần trong thỏa thuận chiêu mộ Florian Neuhaus của Borussia Monchengladbach. Tuy nhiên, thương vụ đã không thành công.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo