x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

INTER MILAN MƯỢN THÀNH CÔNG TUYỂN THỦ ALBANIA

08:28 | 01/07/2022


BLĐ Inter Milan vừa xác nhận họ đã mượn được tiền vệ Kristjan Asllani đến từ Empoli trong vòng một mùa.

BLĐ Inter Milan vừa xác nhận họ đã mượn được tiền vệ Kristjan Asllani đến từ Empoli trong vòng một mùa. Nếu cảm thấy ưng ý, đội bóng áo sọc xanh đen có thể mua đứt tuyển thủ Albania mới 20 tuổi này vào mùa Hè năm tới.

Trong trường hợp Asllani đạt đủ một số điều kiện và được Inter mua đứt, Empoli sẽ thu về 14 triệu euro sau 1 năm nữa. Hiện các bên chưa tiết lộ mức lương của Asllani, nhưng theo một số nguồn tin ở Italia thì số tiền mà anh được hưởng mỗi mùa ở Inter là 1,2 triệu euro (chưa kể thưởng).

Trong lịch sử, Asllani là cầu thủ người Albania thứ 3 gia nhập Inter sau 2 đồng hương Sllave Llaambi và Rey Manaj. Đáng chú ý, trước đây Llaambi chưa đá trận đấu chính thức nào cho Inter, trong khi con số này với Manaj chỉ là 6. Ở Inter, Asllani được mang áo số 14. 

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt đội bóng mới, Asllani cho hay: "Cảm giác của tôi lúc này thật tuyệt vời. Tôi mới 20 tuổi nhưng đã có cơ hội được thi đấu cho một CLB lớn như Inter".

"Bây giờ tôi đang rất háo hức muốn được sát cánh cùng những người đồng đội mới. Khi hội quân cùng cả đội, tôi sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể để mang lại lợi ích cho đội bóng".

"Thành thực mà nói, dù đã rời Albania khi mới 2 tuổi và có mặt ở Italia từ lâu, song tôi không thể tưởng tượng có ngày mình lại được cống hiến cho Inter như bây giờ", Asllani kết luận.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo